Áo khoác du lịch đa chức năng

Chiếc áo khoác du lịch "tất cả trong một" này hiện đang gây bão trên Kickstarter nhờ tính thực dụng và độ phổ biến của nó.

 

Với mục tiều gọi vốn ban đầu là 20.000 USD, công ty Baubax hiện đã huy động được gần 3 triệu USD và thời hạn còn lại tận 36 ngày, một kết quả ngay chính họ cũng không thể ngờ, nhờ đó, Baubax cũng giữ kỷ lục sản phẩm thuộc về may mặc có số vốn huy động được nhiều nhất từ nguồn vốn cộng đồng trền Kickstarter.

"áo khoác du lịch tốt nhất thế giới", mỹ danh mà Baubax đặt cho sản phẩm của mình, được thiết kế với rất nhiều ngăn chứa và phụ kiện nhằm mang lại 15 chức năng phục vụ một cách tối ưu nhất cho các chuyến đi của bạn, bất kể gần xa. Một số chức năng như miếng đệm cổ, màn che mắt, găng tay, chỗ để tai nghe, ngăn đựng đồ uống, ngăn đựng các đồ công nghệ, túi đựng giấy tờ... và còn rất nhiều thứ khác sẽ đem đến sự thoải mái tiện lợi nhất trong các chuyến du lịch.

Chiếc áo hiện có 4 mẫu mã, màu sắc khác nhau, với các thiết kế riềng cho nam và nữ. Sản phẩm dự kiến được bán ra vào cuối năm nay với giá bán lẻ 160 USD chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển.

 

Đình Chương

Theo Kickstarter