Kingston vững ngôi vương trên thị trường DRAM thế giới

Nhà sản xuất Kingston tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp DRAM với 59% thị phần DRAM toàn thế giới theo báo cáo mới nhất về Bảng xếp hạng Doanh thu Các công ty Sản xuất Bộ nhớ toàn cầu năm 2014 do DRAMeXchange thực hiện.

 

Nghiền cứu của DRAMMeXchange cho thấy năm 2014 là một năm rất thành công của thị trường DRAM, với mức tăng trưởng doanh thu đạt 8.8 tỷ USD, tăng 21% so với con số 7,3 tỷ USD của năm 2013. Với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phù hợp, Kingston đã giữ vững vị trí số 1 thế giới về sản xuất DRAM độc lập, với doanh thu tăng 44% trong năm 2014 nhờ vào sự tăng trưởng trong các hợp đồng thương mại và ổn định giá trong thị trường.

Luôn ở vị trí tiền phong về xu hướng cũng như mang công nghệ mới nhất vào cuộc sống. Kingston đã ra mắt thế hệ DDR4 HyperX Predator, tương thích với nền tảng chipset Intel X99 mới nhất trong lúc DDR3 vẫn đang rất phổ biến trền thị trường. Công nghệ DDR4 giảm điện năng tiều thụ 20% so với DDR3, cho phép mức xung tối thiểu cao cấp đôi và mật độ chip nhớ lớn gấp đôi DDR3. Nhờ đó mà các thanh RAM Predator DDR4 có được các thông số cực kỳ ấn tượng và ngay lập tức trở thành sản phẩm mơ ước của giới game thủ và các tín đồ công nghệ.

Không chỉ tập trung phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm RAM, nhà sản xuất Kingston còn đầu tư cho các sản phẩm bộ nhớ và thiết bị game khác. Trải qua gần 30 năm, Kingston đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong đó có thể kể đến việc được xếp hạng vị trí thứ 48 trong danh sách 500 công ty tư nhân lớn nhất tại Mỹ do Forbes công bố. Có mặt tại Việt Nam từ khá lâu, Kingston cũng đang có vị thế vững chắc với mức thị phần 33,6 % bộ nhớ RAM.

PV