Honor 4C bán được 5.000 máy chỉ sau 5 ngày

Mẫu smartphone đầu tiên của Honor tại thị trường Việt Nam vừa công bố kỷ lục đầu tiên mà sản phẩm này đạt được tại thị trường online. Với 5.000 máy được bán ra chỉ sau 5 ngày mở bán.

 

Bền cạnh đó, nhà phân phối độc quyền sản phẩm này là website Thế giới di động cũng cho biết, họ đã nhận được hơn 16.000 đơn đặt hàng – vượt xa so với con số 5.000 máy dự định ban đầu. Điều đặc biệt là số lượng đơn hàng này chỉ tính từ ngày bắt đầu được đặt hàng là ngày 27/7 đến hết ngày 2/8 vừa qua. Hôm qua, ngày 3/8, những khách hàng đặt mua máy đầu tiền đã được nhận máy.

Mẫu điện thoại tầm trung sở hữu nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng mới được nhà sản xuất Honor giới thiệu đến người tiều dùng Việt nam vào ngày 23/7 vừa qua với giá 2,990,000 đồng.

Không chỉ tại Việt Nam, trước đó Honor 4C đã được đông đảo người tiều dùng tại thị trường Châu âu, ấn Độ và một số quốc gia Đông Á chào đón.

Dự kiến, sau đợt mở bán này Honor 4C sẽ tiếp tục được mở bán online vào một số thời điểm nhất định, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyền trền trang bán hàng online của sản phẩm.

PV