Ford Việt Nam với kết quả kinh doanh tháng 7 kỷ lục

Ford Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 7 tốt nhất trong lịch sử, thể hiện sức cầu mạnh mẽ đối với các dòng xe Ranger, EcoSport, Everest và Transit.

Ford Transit giữ vững vị trí số một trong phân khúc xe thương mại
 

Doanh số bán lẻ tăng 7 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái với 1.405 xe được bán ra, nếu tính từ đầu năm 2015 tăng 58 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức 10.357 xe, giúp Ford tiếp tục là một trong những thương hiệu xe hơi phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ, “Những dòng sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu phân khúc, tiếp tục thu hút khách hàng Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện khi có thể kết nối với khách hàng nhiều hơn nữa thông qua việc mở rộng hệ thống đại lý, và nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng xe Ford”.

Dòng xe Ranger tiếp tục đứng đầu phân khúc xe bán tải với 388 xe được bán ra trong tháng 7 vừa qua. Ford Transit vẫn giữ vứng vị trí số một trong phân khúc xe thương mai, doanh số bán lẻ đạt 411 xe, tăng trưởng 22 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Dòng xe SUV thành phố, EcoSport tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 7 vói 361 xe được bán ra và tăng 34 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý chính hãng, nâng tổng số đại lý trền toàn quốc lền 29, để khách hàng khắp đất nước có thể tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ của Ford dễ dàng hơn nữa.

Dòng Ford Ranger mới sẽ có mặt tại Việt Nam từ giữa tháng 8
Ford EcoSport - Dòng SUV thành phố
 

PV