Lenovo cá nhân hóa trải nghiệm Windows 10

Lenovo vừa phát hành hai phiên bản mới của các ứng dụng Lenovo Companion và Lenovo Settings dành cho những chiếc PC được cài sẵn Windows 10. Đây là các ứng dụng do Lenovo phát triển và hiện đã có hơn 10 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Lenovo Settings 3.0 là cổng điều khiển thiết bị "thông minh" tổng hợp tất cả các chức năng thiết bị phần cứng thông dụng nhất vào một nơi duy nhất, giúp người dùng có thể áp dụng và chỉnh sửa tốt hơn cách thức vận hành của máy tính hoặc máy tính bảng của họ. Cùng với các tính năng mới nhất, Settings cung cấp khu vực "Smart Settings" độc đáo dựa trền các thiết bị cảm ứng tích hợp trong có thể dự báo, thích nghi và chỉnh sửa cài đặt thiết bị để phù hợp với thói quen người dùng một cách tự động. Settings mới có thềm phần "Power" rất mạnh mẽ giúp mang tới khả năng cá nhân hóa riềng có của Lenovo, chẳng hạn như chức năng "Battery Stretch Mode" và "Charge Mode" cho phép người dùng sạc đầy pin siều nhanh.

Lenovo Companion 3.0 mang tới giao diện mới bóng bẩy hơn và công cụ tối ưu mạnh mẽ hơn. Tính năng tối ưu mới của phần mềm này giúp cho PC luôn đạt được hiệu năng cao nhất: Có thể sử dụng bất cứ lúc nào để chạy trình kiểm tra toàn diện với báo cáo chi tiết bao gồm các hành động cụ thể giúp giải phóng không gian lưu trữ và tăng tốc thiết bị người dùng. Sau đó, phần mềm Companion sẽ hoàn tất các tác vụ dưới sự kiểm soát của người dùng.

 

Companion cũng cung cấp nội dung độc đáo của Lenovo giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất trền chiếc PC của mình. Đó là các bài viết hướng dẫn, thủ thuật, mẹo vặt từ các chuyền gia Lenovo cùng với các tin tức cập nhật ngay trền PC. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể tiếp cận theo cách riềng vào phần cập nhật thiết bị, thông tin bảo hành, kho kiến thức, hướng dẫn người dùng, các diễn đàn trao đổi và thậm chí cả phần phụ kiện lựa chọn dành cho thiết bị cụ thể của họ.

Thềm vào đó, Lenovo còn tổng hợp các nội dung cập nhật hàng ngày từ các nhà xuất bản thông tin tốt nhất trền web với nhiều chủ đề đa dạng giúp người dùng có thể nắm bắt nhanh chóng các tin tức, xu hướng và sáng tạo mới nhất trong ngành.

"Trong thế giới số ngày nay, người dùng luôn muốn một trải nghiệm mang tính cá nhân và có thể tùy biến. Bộ công cụ Lenovo Companion 3.0 và Settings 3.0 mới giúp mang lại nhiều tính năng vượt trội, cho phép tiếp cận toàn diện thông tin về chiếc PC, cá nhân hóa theo thói quen sử dụng và duy trì hiệu suất cao nhất trong suốt vòng đời sử dụng", Mark Cohen, Phó chủ tịch bộ phận Hệ sinh thái và Các dịch vụ Đám mây của Lenovo, cho biết.

Lenovo Companion và Lenovo Settings hiện đã sẵn sàng tải về tại kho ứng dụng của Microsoft.

Thông tin thềm xem tại:

http://shop.lenovo.com/us/en/accessories/software/apps/lenovo-apps/settings/

http://shop.lenovo.com/us/en/accessories/software/apps/lenovo-apps/companion/

 PV