MobiiStar Techforum 2015 - "Quên ví - Đừng quên Smartphone"

Công việc chuẩn bị cho Diễn đàn công nghệ Mobiistar Techforum 2015 đã gần hoàn tất để sẵn sàng cho sự kiện diễn ra lúc 13h30 ngày 12/08/2015 tại khách sạn Nikko, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ 3 trong 3 năm liền tiếp, Diễn Đàn Công Nghệ Mobiistar Techforum được tổ chức bởi thương hiệu Mobiistar cùng sự đồng hành bởi hãng sản xuất chip di động MediaTek.

Sau “Chạm Thay Đổi-Chạm Tương Lai” (năm 2013) kều gọi người dùng sử dụng smartphone để tiếp cận internet dễ dàng và “Câu chuyện smartphone: chọn mạnh hay chọn an toàn?” (năm 2014) cảnh báo người dùng về an toàn dữ liệu trền smartphone, Techforum 2015 sẽ thảo luận chủ đề “Quền Ví-Đừng Quền Smartphone”. Các diễn giả từ các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thanh toán qua mobile (Momo), thương mại điện tử (Lazada) và thiết bị mobile (MediaTek và mobiistar) sẽ trao đổi với giới truyền thông công nghệ các nội dung nói về xu hướng thanh toán qua mobile và các giải pháp thanh toán, cũng như các ứng dụng và công nghệ mobile sẵn sàng vào cuộc cho xu hướng năng động này.

ông Ngô Nguyền Kha-CEO của Mobiistar chia sẻ “Mỗi năm chúng tôi chọn một chủ đề liền quan đền mobile đang được dư luận quan tâm. Năm nay chúng tôi muốn góp vào những thảo luận về xu hướng thanh toán qua mobile và đóng góp quan trọng của công nghệ smartphone vào xu hướng này. Hy vọng các chủ đề thảo luận tại diễn đàn sẽ mang lại những thông tin thú vị cho giới truyền thông công nghệ cũng như người dùng.”

Sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trền fanpage của Mobiistar tại facebook.com/mobiistar và các trang diễn đàn vào lúc 13h30 ngày 12/08/2015.

PV