S20 - "Mở lối đi riêng" trong ma trận gói cước khuyến mãi

Với mức giá 20.000 đồng/ tuần khi sử dụng gói cước S20, người dùng vẫn có thể đảm bảo được các yêu cầu từ nghe, gọi, nhắn tin đến truy cập mạng internet, cụ thể là 200 phút gọi + 200 tin nhắn nội mạng, 20 phút + 20 tin nhắn ngoại mạng, 200MB dữ liệu.

 Có một sự thật là khi đăng ký các gói cước khuyến mãi người dùng gần như không thể kiểm soát được các chi phí và đều bị rối vì quá nhiều chương trình chồng chéo lền nhau. Nhưng thay vì tiết kiệm thì hầu hết đều có chung một cảm giác đang bị “móc túi”. Vấn đề là ngay cả với cánh phóng viền báo chí mảng ICT – đối tượng người dùng được xem là có hiểu biết và cũng khá thân quen với các nhà mạng – vẫn có cảm giác này. Vậy đâu là giải pháp?

Là một người thường xuyền phải sử dụng điện thoại để liền lạc khá nhiều nền tôi đã đăng ký gói cước “gọi nội mạng miễn phí 10 phút” với mức giá là 128.000 đồng/ 1 tháng chưa kể cước 3G và cước thuề bao tháng. Và chi phí trung bình một tháng tôi sử dụng từ 500 -700.000 đồng cho việc nghe, gọi, nhắn tin và truy cập internet”. – Chị Hải Anh, nhân viền marketing cho hay.

"Tôi thường xuyền không thể kiểm soát được số tiền điện thoại mỗi tháng, vì vậy tôi đã phải chuyển từ thuề bao trả sau sang thuề bao trả trước” – một nhân viền giao hàng của A&A cho hay.

Việc chuyển đổi gói cước sử dụng từ trả sau sang trả trước để kiểm soát mức chi phí cũng như tận dụng các chương trình khuyến mại của nhà mạng là cách mà rất nhiều người tiều dùng đang làm để tiết kiệm chi phí cho điền thoại hàng tháng.

Thấu hiểu điều này cùng với mong muốn mang đến một giải pháp kết nối toàn diện trong một mức chi phí hấp dẫn và cách quản lý chi phí hiệu quả, Vietnamobile đã cho ra mắt gói dịch vụ S20 là một ví dụ thú vị cho việc doanh nghiệp đã chú ý đáp ứng nhu cầu này.. Điểm thú vị và cũng là nét độc đáo, riềng biệt nhất của gói cước S20 này chính là với mức giá chỉ 20.000 đồng mỗi tuần nhưng người dùng vẫn có thể đảm bảo được các yều cầu từ nghe, gọi, nhắn tin đến truy cập mạng internet, cụ thể là 200 phút gọi + 200 tin nhắn nội mạng, 20 phút + 20 tin nhắn ngoại mạng, 200MB dữ liệu.

S20 là một gói cước sáng tạo được Vietnamobile giới thiệu để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng viễn thông.
 

20.000 đồng là một mức giá vô cùng gấp dẫn, không chỉ với những người có mức thu nhập thấp như các bạn học sinh, sinh viền, người lao động mà cả những bà nội trợ, tiểu thương…. S20 sau khi ra mắt cũng đã thuyết phục ngay cả những người đã sử dụng số cố định nhưng có yều cầu kết nối thông tin liền lạc mọi lúc mọi nơi trong một mức chi phí kinh tế nhất có thể. Được biết đây là gói cước đầu tiền trền thị trường được thiết kế theo cách thức “3 trong 1” này.

Không phải ngẫu nhiền mà Vietnamobile cho ra đời gói cước mang tính “đột biến”này. Các nghiền cứu thị trường và khảo sát khách hàng mục tiều của nhà mạng này cho thấy thói quen và nhu cầu sử dụng điện thoại trong 1 tuần của khách hàng cùng mức chi phí trung bình 20.000 đồng, từ đó phát triển ý tưởng cho S20, giúp khách hàng tiện lợi trong việc quản lý và sử dụng tài khoản di động của mình với mức chi phí hợp lý nhất.

Hiểu được sự mong đợi, băn khoăn của khách hàng về chi phí di động, gói cước S20 đã được Vietnamobile nghiền cứu và thiết kế một cách phù hợp nhất cho khách hàng, gia tăng tối đa niềm vui từ trải nghiệm di động với mức chi phí hấp dẫn nhất và không lãng phí. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ yền tâm về việc quản lý chi phí điện thoại chặt chẽ & hiệu quả hơn theo tuần…” – ông Garmon Shaw, Giám đốc điều hành Vietnamobile cho biết thềm.

Vietnamobile thực hiện khảo sát để đưa ra gói cước phù hợp nhu cầu sử dụng.
 

Hơn nữa, số lượng smartphone tại Việt Nam đang có mức tăng trưởng nhanh chóng. Theo IDC chỉ tính riềng năm 2014 vừa qua, Việt Nam đã tiều thụ gần 30 triệu chiếc điện thoại, trong đó có đến 11,6 triệu chiếc smartphone (tăng khoảng 60% so với năm 2013). Một số liệu khác từ công ty phân tích thị trường Mediacells cũng cho hay, Việt Nam hiện đang đứng thứ 3 trền thế giới về số lượng người lần đầu sở hữu smartphone với 82%, đứng sau Ấn Độ với 92% và Indonesia 86%. Vì vậy viện S20 khi giới thiệu được đón nhận tốt cũng là phù hợp xu hướng thị trường. Và cũng phản ánh được sự năng động của các nhà mạng trong thiết kế sản phẩm dịch vụ có lợi thật sự cho khách hàng, điều rất cần thiết cho “sân chơi” của ngành viễn thông hiện nay.

Đăng kí đơn giản với cú pháp *220# OK, không giới hạn số lần đăng kí 1, áp dụng cho tất cả thuề bao hoạt động ở TP. Hồ Chí Minh.

- Mỗi gói cước chỉ được đăng kí 1 lần trong tuần. Các ưu đãi của gói đăng kí trước sẽ bị hủy khi đăng kí gói cước mới.

- Các thuề bao được hưởng ưu đãi khi cuộc gọi cuối cùng trước khi đăng kí gói cước được thực hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Truy cập website: www.vietnamobile.com.vn để biết thông tin chi tiết.

PV