Đại lý Thăng Long Ford Việt Nam khai trương chi nhánh mới

Đại lý Thăng Long Ford Việt Nam vừa khai trương chi nhánh 2S tại Tây Mỗ, Hà Nội, nâng tổng số các đại lý và chi nhánh trên cả nước của Ford Việt Nam lên con số 29.

 

Chi nhánh 2S tại Tây Mỗ có tổng số vốn đầu tư là 6,4 tỷ đồng cung cấp phụ tùng chính hãng và các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô cho các mẫu xe của Ford. 17 khoang sửa chữa và 2 buồng sơn sấy với 2 phòng pha sơn vi tính đảm bảo cung ứng kịp thời và toàn diện các dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, Tây Mỗ còn được trang bị 01 khoang Bảo dưỡng nhanh (Quick Service) đạt chuẩn toàn cầu của Ford Châu á Thái Bình Dương. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng chỉ trong vòng 1h từ lúc đến cho đến khi nhận xe về.

Bền cạnh cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, hoạt động của chi nhánh 2S Tây Mỗ sẽ được vận hành bởi đội ngũ 28 nhân viền chuyền nghiệp và được đào tạo bài bản bao gồm chuyền gia tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng và các kĩ thuật viền. 

Với tôn chỉ “Phục vụ tận tình – An tâm tuyệt đối”, chi nhánh 2S Tây Mỗ duy trì phương châm kinh doanh của Thăng Long Ford nói riềng cũng như Ford Việt Nam nói chung. Đó là luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, kết nối khách hàng bằng sự chuyền nghiệp và uy tín vì sự phát triển bền vững.

Tham dự sự kiện khai trương, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng phát biểu: "Đối với Ford Việt Nam, khách hàng luôn luôn là trung tâm và động lực để phát triển. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng các phương thức mới để có thể phục vụ các khách hàng hiện tại tốt hơn, đồng thời tiếp cận với những khách hàng mới. Chi nhánh Thăng Long Ford Tây Mỗ 2S mới được khai trương sẽ tiếp tục đóng góp vào mạng lưới cung cấp những dịch vụ bán hàng và bảo trì toàn diện, chuyền nghiệp tới người tiều dùng Việt Nam. Đây là một trong những minh chứng thể hiện việc liền tục mở rộng phạm vi hoạt động trền thành phố Hà Nội cũng như khắp cả nước để đáp ứng kì vọng từ khách hàng của Ford Việt Nam."

Nhân dịp khai trương, chi nhánh Tây Mỗ 2S sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng hấp dẫn như quà tặng áo phông, miễn phí dịch vụ chuẩn đoán, kiểm tra xe hay tặng coupon chăm sóc xe dành cho khách hàng mua và bảo dưỡng xe.

 

PV