LG Electronics vinh dự nhận 4 giải EISA Awards

Các sản phẩm TV OLED, smartwatch Urbane và smartphone G4 của LG đã đem về cho hãng 4 giải thưởng danh giá của Hiệp hội nghe nhìn Châu Âu (EISA).

Giải thưởng năm nay cũng là sự công nhận lần thứ tư liền tiếp đối với sản phẩm TV OLED của LG, và là năm thứ hai cho một smartphone thuộc series G. Các giải thưởng EISA uy tín được quyết định hàng năm bởi một hội đồng gồm 50 tạp chí đa phương tiện từ 20 quốc gia châu âu, các sản phẩm sẽ được đánh giá dựa trền các tiều chí bao gồm cả công nghệ, thiết kế và sự sáng tạo.

 TV OLED 4K với giải thưởng European Home Theatre TV

 

 

PRIME UHD TV1 với giải thưởng European Smart TV 2015-2016
 

Sản phẩm TV OLED 4K (model 65EG960V) với màn hình cong 65-inch ấn tượng đã giành giải European Home Theatre TV, một sản phẩm TV khác tích hợp các tính năng thông minh và cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội là PRIME UHD TV1 (model 65UF950V) đã chiến thắng ở hạng mục European Smart TV 2015-2016.

LG G4 với giải thưởng European Smartphone Camera Award

Ở mảng smartphone năm nay, chiếc flagship G4 của LG đã vinh dự đạt giải European Smartphone Camera Award nhờ vào sức mạnh tuyệt vời của camera 16MP, F1.8, tự động lấy nét nhanh bằng laser, chống rung OIS 2.0 cho phép người dùng chụp ảnh rõ đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Cảm biến Color Spectrum Sensor (CSS) với các tính năng cân bằng trắng và sắc thái giúp tạo ra những bức ảnh có độ tương phản cao, hình ảnh sống động, phong phú và chân thực về màu sắc đáng kinh ngạc.

Watch Urbane với giải thưởng European Wearable Device

Bền cạnh đó, chiếc smartwatch Watch Urbane của LG cũng đem về giải thưởng European Wearable Device với một thiết kế thanh lịch, bộ khung kim loại chắc chắn, mặt đồng hồ OLED tròn 1,3-inch độ phân giải 320 x 320 pixel, 245 ppi, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,2GHz, dung lượng lưu trữ 4GB, tương thích với các thiết bị Android. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ sang trọng và lịch lãm, thích hợp đeo vào bất kỳ dịp nào.

PV