LG chung tay cùng đồng bào vùng lũ

Mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội, đặc biệt là đối với những người dân vùng lũ Quãng Ninh vừa qua, công ty LG Electronics Việt Nam đã có những hoạt động thiết thực để hỗ trợ cho đồng bào bị lũ bão nhằm chung tay khắc phục, giảm nhẹ hậu quả thiên tai và sớm ổn định cuộc sống.

LG chung tay cùng đồng bào vùng lũ
 

Theo đó, từ ngày 13/8 đến hết ngày 22/8/2015 Công ty LG Electronics Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình Hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm LG trong khu vực tỉnh Quảng Ninh.

Cụ thể, các khách hàng có sử dụng sản phẩm LG sẽ được miễn phí sửa chữa và hỗ trợ 50% chi phí thay thế linh kiện bị hư hỏng do bão lũ. Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm TV, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Máy hút bụi, màn hình máy tính, đầu DVD, Dàn âm thanh.

Khách hàng có sản phẩm bị hư hại do mưa lũ có thể đến một trong hai địa chỉ sau Số 379 Đường Cao Xanh, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh và Số 179 Đường Trần Phú, phường Cẩm Tây, Tp. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh để được sửa chữa.

Thông tin chương trình, hãy liền hệ điện thoại tổng đài 1800 1503 (miễn phí).

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và cần thiết mà công ty điện tử LG muốn chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào bị bão lũ, cũng như tri ân khách hàng của LG tại Quảng Ninh. Chúng tôi hy vọng có thể phần nào giúp người dân sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống” – ông Young Lak Kim - Tổng Giám Đốc Công Ty LG Electronics Việt Nam chia sẻ về chương trình.

PV