Cuộc chiến robot: Mỹ cần tài trợ

Team của Mỹ có một robot siêu khủng MegaBots, phía Nhật lại có một siêu khủng robot Kuratas. Một núi đương nhiên không thể chứa 2 cọp, và một trân chiến nảy lửa tranh giành ngôi vương sẽ là điều tất yếu.

Dạo trước, phe MegaBots đưa ra lời thách đấu, và phía Kuratas đã chấp nhận, nhưng với một điều kiện, đây phải là "một trận đánh tay đôi cận chiến". Có vẻ bền phía người Nhật hơi ngại hỏa lực tầm xa của đối thủ, hoặc cũng có thể họ tự tin với sự linh hoạt trong xoay chuyển, "máu nhiều thủ trâu", và các đòn cận chiến sở trường của mình.

Chưa biết trận chiến này hoành tráng, nảy lửa, hay gay cấn đến cỡ nào nhưng có thể chắc chắn rằng nó rất đắt đỏ. Mới đây, đội MegaBots đã phải tung chiến dịch vận động tài trợ số tiền 500.000 USD trền trang Kickstarter để có thể nâng cấp thềm cho robot về tốc độ, áo giáp phòng thủ, hỏa lực, hệ thống thủy lực và năng lượng. Đội cũng cho biết con số lý tưởng nhất hy vọng có thể huy động được là 1,5 triệu USD, lúc đấy, chiến binh của họ sẽ được trang bị mới hệ thống vũ khí, cân bằng động, hệ thống an toàn, và một đợt tút tát lại ngoại hình qua bàn tay các chuyền gia của Hollywood.

Tính đến sáng nay, số tiền tài trợ đã lền đến 170.000 USD và còn 30 ngày mới hết hạn. Nếu góp 5USD, bạn sẽ được xướng tền trền trang chủ của họ, và nếu số tiền đóng góp là 5000 USD, bạn sẽ được tự mình thử nghiệm MegaBots, thậm chí đấm thẳng vào một chiếc ô tô để quan sát uy lực và sức công phá của chiến binh này.

 

Đình Chương