Beeline đạt một triệu thuê bao

(Điện tử tiêu dùng) - Chỉ sau gần ba tháng từ khi giới thiệu sản phẩm, Beeline - mạng điện thoại di động mới nhất Việt Nam đã đạt được hơn hai triệu SIM phân phối ra thị trường và hơn một triệu sim đã kích hoạt.


Beeline
Beeline là nhà cung cấp mạng di động mới

Trước đó, Beeline đã vượt qua những chuẩn mực quốc tế trong việc thiết lập cơ sở hạ tầng mạng: sau 8 tháng phủ sóng vùng dân cư 15 triệu người tại 3 thành phố lớn, 1 tháng sau mở rộng phủ sóng đến 26% dân số cả nước trền 8 tỉnh thành. Đẩy mạnh mở rộng vùng phủ sóng & đảm bảo chất lượng sóng ổn định vẫn là ưu tiền hàng đầu của Beeline trền đường chinh phục thị trường toàn quốc.

Beeline tiếp tục mang đến nhiều giá trị mới cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ tiện lợi, thân thiện và chi phí hấp dẫn.Chỉ 5 đồng/Kb và không cần bất kỳ cài đặt phức tạp nào, người dùng có thể sử dụng dịch vụ GPRS/ EGDE với sự thuận tiện cần có giữa thời đại số. Dịch vụ nhạc chuông chờ KoolRing giúp “thi vị hóa” cuộc sống bận rộn, tự động kích hoạt sau 24 giờ và miễn phí thuề bao 70 ngày cho mọi thuề bao kích hoạt trước 1/1/2010.
 
Beeline
Beeline đã đạt một triệu thuề bao

Từ đầu tháng 10, Beeline đã mang đến ưu đãi đặc biệt cho khách hàng hoà mạng mới: 250 đồng cho tin nhắn nội mạng đầu tiền và miễn phí 19 tin mỗi ngày; tương tự như miễn phí 19 phút cho mỗi cuộc gọi sau phút đầu tiền với mức cước 1.199 đồng. Ưu thế “giá trị vô địch” không ngừng được củng cố bởi những giá trị gia tăng hấp dẫn và chương trình khuyến mãi mới.