Shout Out for MSI chính thức hoạt động

Tất cả người dùng bo mạch chủ MSI Z170 đều có thể gửi bài đánh giá của mình để có cơ hội nhận được quầ tặng trị giá đến 5.000 USD.

Shout Out cho MSI chính thức hoạt động
 

Nhà sản xuât MSI chính thức công bố chương trình “SHOUT OUT for MSI”, một trong những sự kiện hiếm hoi dành riềng cho người dùng đang sử dụng bo mạch chủ có chipset Intel Z170 hỗ trợ nền tản Intel Skylake mới nhất.

Từ 13/8/2015, toàn bộ các người dùng đang sử dụng bo mạch chủ MSI Z170 đều có thể tham gia sự kiện này, đơn giản là gửi bài viết của bạn, bài đánh giá về sản phẩm trền các trang web khác nhau sau đó cập nhật cho MSI tại trang web chính thức của sự kiện: SHOUT OUT for MSI. Rất nhiều quà tặng khác nhau dành tặng cho người tham gia: ổ cứng SSD Intel 750, RAM G.SKILL DDR4, bàn phím chơi game SteelSeries APEX GAMING và cả thẻ quà tặng trị giá 20 EURO.

Trong một nỗ lực kết hợp với các đối tác lâu đời như Intel, G.SKILL, SteelSeries và cả G2A.com, MSI đã tích hợp cũng như bổ sung rất nhiều về tính năng đặc biệt trong thiết kế bo mạch chủ. Các bo mạch chủ MSI Z170 GAMING mới có 3 nhóm khác nhau là: Enthusiast GAMING, Performance GAMING và Arsenal GAMING. Mỗi mỗi nhóm sản phẩm đều có những thiết kế tối ưu cho game thủ khác nhau và đều có khả năng mang đến sức mạnh về hiệu năng cũng như các tính năng tiền tiến nhất như: DDR4 Boost, Audio Boost, SteelSeries Certified, Gaming Hotkeys, USB 3.1.

Chi tiết hơn về các dòng mainboard mới này của MSI, người dùng có thể tham khảo thềm tại http://gaming.msi.com

Nhật My