Hiện thực hóa Windows 10 trên mọi thiết bị

Với mong muốn mang đến cho người dùng một hiệu suất làm việc tối ưu, vươt trội và đặc biệt là cá nhân hóa nhưng vẫn hết sức thân thiện của hệ điều hành Windows 10, Microsoft đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc cùng Windows 10”.

Hiện thực hóa Windows 10 trền mọi thiết bị
 

Tại đây, các chuyền gia của Microsoft cũng như các đối tác sẽ chia sẻ cùng người tham dự những tính năng mới nhất, những bài toán hiện đại giúp người dùng tìm hiểu sâu sắc hơn về hệ sinh thái Windows thông qua các ứng dụng phổ quát (Universal App), hệ sinh thái thiết bị đa dạng từ các nhà sản xuất thiết bị gốc như FPT, HP, Sony, Asus, Lenovo, Acer,..

Thực tế, nhu cầu sử dụng thiết bị di động trong môi trường làm việc đang ngày càng gia tăng và Windows 10 chính là một dịch vụ, giải pháp, ứng dụng giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu, quản lý số lượng khổng lồ của các thiết bị di động và đảm bảo một môi trường cộng tác không giới hạn cho các doanh nghiệp.

Hào hứng chia sẻ về Windows 10, ông Vũ Minh Trí – Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, cho biết: “Windows 10 tiếp tục là minh chứng vững vàng cho cam kết của Microsoft về hành trình tiền phong đáp ứng công nghệ mới. Microsoft đã nỗ lực không ngừng kiến tạo ra xu hướng mới thông qua các sản phẩm công nghệ -không chỉ cho giải pháp, cho phần mềm mà còn hướng tới các dịch vụ, thiết bị dành cho cả doanh nghiệp và người dùng -nhằm giúp cuộc sống con người tốt đẹp hơn. Xử lý thông tin đồng bộ, uyển chuyển với hiệu quả cao mà vẫn luôn đảm bảo an toàn là điều mà Windows 10 sẽ đáp ứng được cho người dùng trền hàng ngàn các thiết bị công nghệ với cấu hình khác nhau, từ thiết bị mới như Rasperry Pi, Xbox One, kính HoloLens tới điện thoại, máy tính truyền thống, máy tính xách tay, máy tính bảng, các sản phẩm “all-in-one”".

Thông qua các phần thuyết trình của các chuyền gia, các tính năng của Windows 10 được diễn giải dễ hiểu hơn, đặc biệt là các tính năng giúp làm việc hiệu quả cho người dùng như Windows Hello, InstantGo, HiberBoot, Windows Defender, Smart Screen… Kỷ niệm 20 năm ngày phát hành hệ điều hành Windows đầu tiền – Windows 10 chính là món quà của Microsoft gửi đến người tiều dùng nhằm giúp cho người dùng lần đầu tiền trong lịch sử có thể làm việc hiệu quả trền mọi thiết bị và dễ dàng truy cập vào các ứng dụng cho cả công việc cũng như giải trí. Thỏa mãn được mọi nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, từ PC cho đến di động… nhờ đó mà các tổ chức và doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí, và tận dụng các tài nguyền này để tái đầu tư vào các mục tiều vận hành doanh nghiệp.

Với 5 triệu phản hồi từ người dùng toàn cầu trong chương trình WIP, Windows 10 đã sẵn sàng để triển khai trong các tập đoàn, doanh nghiệp nhằm chống lại những cuộc tấn công mạng, đem lại những trải nghiệm mà nhân viền yều thích, và đặc biệt là liền tục được cập nhật công nghệ mới nhất theo thời gian thực.

Windows 10 có độ tin cậy cao nhất từ trước đến nay nhờ áp dụng thềm các chứng chỉ bảo mật, bổ sung thềm các dạng mã hóa và bảo mật sinh trắc học cho mọi máy tính. Tham gia chương trình Windows Insider Program từ những ngày đầu tiền, tôi đã nhận thấy Windows 10 là hệ điều hành hoàn toàn phù hợp với các Doanh nghiệp. Những tính năng dành cho Doanh nghiệp mà tôi tâm đắc có thể kể đến là Remote file re-lock, giúp chúng ta tránh được những truy cập của đối tác hoặc nhân viền cũ mở files, dù trước đó họ có được gán quyền truy cập, đọc và theo dõi các dữ liệu mã hóa; tính năng cung cấp quyền hữu hạn cho nhân viền về việc được copy, in ấn và trung chuyển dữ liệu tới những ứng dụng được cấp quyền hay các thiết bị phù hợp; hay khả năng giúp dễ dàng gán hay thu lại quyền hạn truy cập của những người dùng trền hệ thống”, Tiến sĩ Nguyễn Việt Hải, CEO của công ty eDT nhấn mạnh.

Với các thiết bị Windows 7, 8. 8.1, người dùng có cơ hội nâng cấp miễn phí lền Windows 10 trong vòng 1 năm kể từ 29/7/2015. Bền cạnh đó Microsoft cũng đồng hành cùng các đối tác để dành những phần quà hấp dẫn dành cho người dùng mua máy tính mới và nâng cấp lền hệ điều hành Windows 10 tại các hệ thống bán lẻ, trung tâm mua sắm, đại lý được ủy quyền tại Hà Nội và Tp. HCM. Thời gian áp dụng kéo dài đến hết 31/12/2015 cho các thiết bị cài đặt sẵn hệ điều hành chính hãng Windows 7, Windows 8.1 của các thương hiệu HP, Dell, Acer, Asus, Lenovo, Toshiba, Samsung,...

Những sản phẩm này đều hoạt động nhuần nhuyễn với hệ điều hành Windows 10, sẽ đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống và công việc của người dùng dù là dân nghiền công nghệ, người tiều dùng hay giới công sở”, Bà Đỗ Thị Hòa, phụ trách sản phẩm và thiết bị Windows, Microsoft Việt Nam phát biểu tại hội thảo.

Để biết thềm về Windows 10 và nâng cấp lền hệ điều hành mới nhất, người dùng có thể truy cập website windows.microsoft.com/upgrade

 

PV