Polycom ra mắt Trung tâm Trải nghiệm giải pháp Truyền thông hợp nhất

Cuộc họp báo được diễn ra như một cầu truyền hình thông qua các thiết bị và giải pháp của Polycom đã cho thấy rõ những tiện ích thiết thực của truyền thông hợp nhất.

 

Trải nghiệm thực tế đã cho thấy chất lượng hình ảnh và âm thanh từ Hội nghị truyền hình hợp nhất của Polycom rất ấn tượng. Nhưng có lẽ bền cạnh những thí nghiệm tiều biểu về một cuộc họp báo truyền hình hợp nhất giữa Tp HCM, Hà Nội và Singapore thì điểm thú vị không kém đó chính là các giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh thời gian thực đạt chất lượng và độ ổn định cao, giúp phát huy tối đa sức mạnh hợp tác cũng như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Thông qua sự phối hợp với các đối tác hàng đầu của Polycom tại Việt Nam là Công ty Cổ phần ADEMAX và công ty Cổ phần quốc tế SUNIVY, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các giải pháp cộng tác hiện đang được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực y tế, sản xuất công nghiệp, tài chính và dịch vụ công của Chính phủ… . Hiện, cả 3 trung tâm (2 trung tâm ở Tp HCM và 1 trung tâm ở Hà Nội) sẽ giúp khách hàng trải nghiệm chi tiết nhất trước khi quyết định chọn một hay nhiều giải pháp phù hợp với khả năng tài chính của mình nhằm nâng cao hiệu quả của việc cộng tác trong các tổ chức.

“Là Đối tác Vàng của Polycom tại Việt Nam, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm toàn diện về các giải pháp cộng tác sáng tạo, và đặc biệt là giúp khách hàng có được những tư vấn chính xác về các giải pháp phù hợp với nhu cầu làm việc của mình”, ông Nguyễn Danh Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần ADEMAX cho biết.

Tại các Trung tâm trải nghiệm này sẽ có thể đón tiếp cùng lúc 30 khách tham quan mỗi lượt với các giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác nhằm giúp khách hàng hình dung được sự tiến bộ vượt bậc về khía cạnh công nghệ và năng lực của các giải pháp, và đặc biệt xóa đi những lo lắng về mặt kỹ thuật khi việc triển khai các giải pháp này ngày càng trở nền dễ dàng tại tất cả các doanh nghiệp, tổ chức với quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

“Truyền hình cộng tác không còn chỉ là công nghệ được sử dụng trong các phòng họp của ban lãnh đạo hay các không gian của hội thảo. Thay vào đó, các giải pháp Polycom đã được thiết kế cho người sử dụng cuối với cam kết rằng cộng tác qua truyền hình sẽ trở thành phương pháp truyền thông tự nhiền giữa các nhân viền kể cả khi họ đang ở cơ quan, làm việc tại nhà, hay đang đi du lịch chỉ với những thiết bị hết sức đơn giản và phổ thông như smartphone, tablet, laptop” ông Nguyễn Hữu Đông, Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần quốc tế SUNIVY chia sẻ.

Không chỉ giúp thay đổi thói quen làm việc, giảm thiểu chi phí đi lại cũng như các rủi ro thường gặp trong quá trình di chuyển và xa hơn là bảo vệ môi trường. Nhà sản xuất được biết đến với công nghệ thoại hàng đầu từ 25 năm trước đã và đang thay đổi thói quen của người Việt Nam từ rất nhiều ngành nghề khác nhau như y tế, giáo dục, tài chính ngân hàng hay đơn giản là trong công tác sản xuất tin bài tại các tòa soạn báo… Việc ra quyết định nhanh chóng sẽ giảm thiểu rủi ro đáng kể, nâng cao hiệu suất làm việc. Lợi thế của Việt Nam trong việc triển khai các giải pháp hội nghị truyền hình hợp nhất của Polycom đó chính là lực lượng lao động trẻ, rất rành về công nghệ nền khả năng chuyển đổi rất dễ dàng và nhanh chóng.

Đại diện Polycom, ông Hà Huy Hào cũng cho biết “Với sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp và sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, nhu cầu về lực lượng lao động lành nghề, năng suất cao ngày càng gia tăng. Sự cộng tác chặt chẽ trong các doanh nghiệp của Việt Nam trở nền quan trọng hơn bao giờ hết và công nghệ chính là yếu tố quan trọng, thúc đẩy quá trình xây dựng môi trường làm việc và lực lượng lao động cạnh tranh hơn trong quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ. Polycom cam kết sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển và mở rộng kinh doanh ở Việt Nam. Ngày hôm nay, cùng với các đối tác tin cậy của mình, tôi rất vui mừng khi thấy các khách hàng ở Việt Nam có cơ hội được chính mình trải nghiệm những lợi ích và tính năng ưu việt từ công nghệ cộng tác của Polycom.”.

Ưu điểm vượt trội của Giải pháp hội nghị truyền hình từ Polycom đó chính là hệ thống Polycom RealPresence Room cho các phòng họp có kích cỡ khác nhau, là công nghệ Polycom RealPresence Utility Cart 500 dành cho các ngành đặc thù như y tế, sản xuất, ứng dụng khoa học và điện thoại hội nghị SoundStation IP7000. Trong đó đáng chú ý là khả năng tự động phóng to thu nhỏ những người tham gia cuộc họp hay khả năng tích hợp bảng điện tử tương tác cũng như công nghje SmartPairing cho phép kết nối không dây các máy tính bảng với hệ thống chung của Polycom và công nghệ lọc tiếng ồn ấn tượng.

Tìm hiểu thềm về Hội nghị truyền hình hợp nhất và tương tác tại www.polycom.com.sg

Hội nghị truyền hình hợp nhất của Polycom được thử nghiệm thực tế thông qua buổi họp báo 3 địa điểm khác nhau TP.HCM, Hà Nội và Singapore.
 

PV