Thỏa sức Facebook cùng Vietnamobile

Thời gian gần đây Vietnamobile liên tục đưa ra các gói cước hấp dẫn nhằm thu hút người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên và những người dùng mới sử dụng smartphone, ví dụ như gói cước S20.

 

Mới đây nhất trền trang chủ của Vietnamobile, nhà mạng này có đăng tải hình ảnh được dự đoán là của một gói cước mới sắp ra mắt, theo đó với gói cước mới này có thể người dùng sẽ được thoải mái truy cập Facebook, Zalo, Zing MP3… và một số tiện ích khác. Nếu gói cước này chính thức ra mắt thì đây sẽ là gói cước đầu tiền trền thị trường cho phép truy cập Facebook, Zalo và Zing MP3 không giới hạn.

Được biết, trước đó Vietnamobile cũng đã thỏa thuận cung cấp dịch vụ USSD với Facebook Việt Nam để truy cập không cần internet. Hiện tại thì chỉ có nhà mạng Mobifone là có gói cước truy cập Zing không giới hạn với mức giá 15.000 đồng/ 1 tháng. Dịch vụ này hiện đã được triển khai tại một số quốc gia, ví dụ nhà mạng Metfone tại Campuchia đã cho phép người dùng truy cập Facebook và Line không giới hạn với gói cước chỉ 1 USD/ tháng.

PV