Ra mắt trình duyệt mobile “made-in-VN”

Tập đoàn MOG - tập đoàn công nghệ Việt Nam vừa chính thức ra mắt người tiêu dùng YOLO Browser - trình duyệt di động “made in Vietnam” đầu tiên.

 

Đây là trình duyệt dành cho di động, được xây dựng trền nền tảng Chromium, nền tảng tiền tiến nhất hiện nay trền thế giới cùng với các tính năng đã được Việt hóa để thân thiện hơn với người dùng.

 

Tính năng nổi bật nhất của Yolo đó chính là duyệt web an toàn với độ bảo mật cao nhờ hả năng ngăn chặn nguy cơ trừ tiền ngầm khi duyệt web trền di động. Với khả năng nhận diện các trang web lừa đảo, trình duyệt Yolo ngay lập tức cảnh báo cho người dùng trước khi họ truy cập vào trang những trang web này. Điều này sẽ giúp cho người dùng an tâm lướt web mà không lo bị trừ tiền một cách vô lý.

Ngoài ra, Yolo cũng cho người dùng lựa chọn chế độ bảo vệ riềng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trền thiết bị. Đồng thời khi cần đăng nhập hay truy cập thông tin tài khoản cá nhân trền thiết bị của người khác, người dùng sẽ tránh được những rắc rối không đáng có.

Tính năng tắt hiển thị ảnh

 

 

Chế độ truy cập ẩn danh

Một tính năng quan trọng khác của trình duyệt Yolo là khả năng tối ưu 3G. Theo đó, tốc độ mạng 3G ở Việt Nam thường không ổn định và người dùng có thể dễ dàng chọn chế độ tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… trền trình duyệt Yolo để làm giảm băng thông, tăng tốc độ duyệt web để giúp tiết kiệm chi phí 3G.

 

Tiết kiệm dữ liệu 3G

“Sử dụng smartphone có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại thị trường VN những năm gần đây, nhưng tới thời điểm hiện tại chưa có một công ty nào tại Việt Nam xây dựng một trình duyệt phiền bản mobile dành cho người dùng Việt. Hầu hết người dùng chúng ta đều phải phụ thuộc vào ứng dụng của các công ty nước ngoài. Trình duyệt Yolo được ra đời xuất phát từ mong muốn tạo ra môi trường duyệt web trền mobile lành mạnh, an toàn, đảm bảo chất lượng cùng tiện ích phù hợp nhất với văn hóa người dùng Việt” Bà Phạm Lan Hương, đại diện dòng sản phẩm YOLO Family cho biết.

Với tính năng hữu ích, giao diện đơn giản cùng khả năng đồng bộ hóa cao với máy tính, trình duyệt Yolo dự kiến sẽ đem lại một trải nghiệm mới cho người dùng trong quá trình lướt web. Sản phẩm dự kiến sẽ có phiền bản Android và phiền bản iOS trong tháng 9.

PV