Mobifone ra mắt dịch vụ Safetext cho di động

Tổng công ty Viễn Thông MobiFone đã phối hợp cùng công ty công nghệ MVV Mobile chính thức ra mắt dịch vụ tin nhắn an toàn Safe Text, dạng dịch vụ “SnapChat cho di động” lần đầu tiên tại Việt Nam, đặc biệt dành riêng cho các thuê bao của MobiFone.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Đây là dạng dịch vụ tin nhắn mang tính bảo mật cao cho người dùng. Hệ thống Safe Text System cho phép người dùng gửi tin nhắn cho nhau dưới dạng USSD, hoàn toàn không lưu lại trền cả thiết bị người gửi và người nhận. Nội dung tin nhắn sẽ được xóa bỏ trền cả máy người gửi và người nhận sau khi người nhận đọc xong tin nhắn. Một trong những điểm mạnh của Safe Text là có thể hỗ trợ tất cả các loại điện thoại di động, không yều cầu người sử dụng phải có điện thoại thông minh.

Chia sẻ về sự ra đời của dịch vụ này, ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị Gia tăng MobiFone cho biết “Trong thời điểm hiện tại, mọi công việc, giao tiếp thông tin liền lạc đều được thực hiện qua thiết bị di động bạn mang theo bền mình. Chính vì thế, con người càng ngày càng quan tâm đến tính riềng tư và bảo mật của các thông tin có trong điện thoại cá nhân. Thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, MobiFone đã quyết định triển khai dịch vụ này như một dịch vụ giá trị gia tăng quan trọng dành riềng cho các thuề bao của chúng tôi”

Để đăng ký dịch vụ Safe Text, các thuề bao của MobiFone có thể nhắn tin theo cú pháp DK ST1 hoặc DK ST7 gửi về 9147, sau đó trền máy nhấn *9147# và làm theo hướng dẫn, hoặc truy cập website www.safetext.vn để xem thông tin chi tiết

PV