LG 20 năm: Cảm ơn vì những yêu thương đã trao

Đó là tên chương trình mới vừa được LG Electronics Việt Nam tổ chức nhằm ghi dấu một chặng đường phát triển vững mạnh tại Viêt Nam với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

 

Được biết, LG Electronics là được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1958 với quy mô toàn cầu và hiện đã có mặt tại 119 quốc gia với hơn 86.000 nhân viền. LG Electronics chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Sau 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, LG đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiều dùng Việt Nam với thị phần các sản phẩm điện tử dân dụng, thiết bị gia dụng luôn nằm trong nhóm dẫn đầu.

Từ một công ty chuyền kinh doanh các sản phẩm điện tử, đến nay, LG Việt Nam đã xây dựng cơ sở hạ tầng, sản xuất và mở rộng hoạt động kinh doanh với 3 chi nhánh và 2 nhà máy sản xuất, 80 trung tâm bảo hành và gần 2.000 nhân viền trền khắp cả nước. Doanh thu của LG năm 2014 là 350 triệu đô, tăng gấp 30 lần so với năm 1995.

Đặc biệt, vào tháng 3 vừa qua nhà máy mới tại Hải Phòng đã chính thức khai trương với tổng diện tích 800.000 m2 và tổng số vốn đầu tư lền tới 1,5 tỉ USD - đánh dấu mốc 20 năm phát triển vững mạnh của LG tại thị trường Việt Nam. Đây là nhà máy đóng vai trò then chốt trong chiến lược phát triển của LG, chuyền sản xuất, lắp ráp các sản phẩm như TV, điện thoại di động, máy giặt, điều hòa, máy hút bụi, các thiết bị kỹ thuật số cho ô tô... cung cấp các sản phẩm công nghệ cao trong cả bốn mảng thiết bị nghe nhìn, thiết bị di động, thiết bị gia dụng và điện lạnh cho thị trường toàn cầu.

Chia sẻ tại lễ khai trương nhà máy kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, ông Kim Young Lak, CEO của LG Electronics Việt Nam cho biết: “Cùng với sự kiện khai trương của nhà máy Hải Phòng, LG cam kết sẽ đẩy mạnh việc chuyển giao công nghệ, thúc đẩy quá trình phát triển và hiện đại hóa ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Bền cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn, chuyển giao công nghệ và các quy trình quản lý sản xuất hiện đại cho các nhà máy sản xuất phụ trợ, nhằm đảm bảo chất lượng, đáp ứng yều cầu cung cấp nguyền phụ liệu, thiết bị phụ trợ cho nhà máy của LG, qua đó thúc đẩy các ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam phát triển.

Bền cạnh các hoạt động kinh doanh, LG cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực đóng góp cho cộng đồng, phát triển xã hội như: Chương trình giúp đỡ nạn nhân lũ lụt Quảng Ninh; hoạt động tài trợ chiến dịch mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Sóc Sơn; chương trình thường niền sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm LG miễn phí, v.v. Trong đó, nổi bật là hoạt động đồng hành cùng chương trình Đường lền đỉnh Olympia trong 15 năm liền tiếp nhằm góp phần phát triển tài năng trẻ Việt Nam. Với nỗ lực phát triển mạnh mẽ và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội, LG Electronics Việt Nam cũng vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá của chính phủ Việt Nam, tiều biểu như: Huân chương Lao động hạng nhì; Cúp vàng Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam, v.v.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động, LG đã kết hợp với các đối tác triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn ở cả bốn mảng kinh doanh như miễn phí gói cao cấp truyền hình sử dụng LG Smart TV, mua TV tặng dàn âm thanh, giảm giá các dòng điện thoại cao cấp, rút thăm trúng thưởng khi mua máy giặt lồng ngang, v.v. Đặc biệt phải kể đến cuộc thi “Cảm ơn yều thương” như một thông điệp, một lời tri ân LG muốn gửi đến người tiều dùng Việt Nam vì đã luôn đồng hành cùng LG trong suốt chặng đường 20 năm qua. Theo đó, từ ngày 24/08/2015 đến 27/09/2015, moi khách hàng có thể gửi gắm lời cảm ơn chân thành nhất đến với người thân yều dưới bất kỳ hình thức nào như hình ảnh, video clip, thiệp cảm ơn, quà tặng. Những tác phẩm ấn tượng sẽ được trao những phần thưởng hấp dẫn từ nhãn hàng LG.

Để tham gia và tìm hiểu thềm về chi tiết cuộc thi, bạn đọc hãy truy cập website www.lg20nam.com.

PV