IFA 2015: Chủ tịch tập đoàn ASUS giới thiệu những sáng tạo công nghệ mới

Trước thềm triển lãm Điện tử tiêu dùng IFA 2015 sẽ chính thức được diễn ra vào sáng mai tại Berlin (Đức), chủ tịch tập đoàn ASUS Jonney Shih đã giới thiệu loạt sáng tạo công nghệ mới của hãng trong các lĩnh vực di động, thiết bị đeo thông minh, điện toán gia đình cùng nhiều sản phẩm mới của dòng sản phẩm game đình đám ASUS Republic of Gamers (ROG).

Chủ tịch tập đoàn ASUS Jonney Shil giới những giải pháp công nghệ cũng như loạt sản phẩm mới sẽ được ASUS trưng bày tại kỳ triển lãm Điện tử tiều dùng IFA 2015 trong buổi họp báo vừa được diễn ra trong ngày hôm nay 3/9/2015.
 

Loạt sản phẩm mới được được giới thiệu bao gồm RT-AC5300, chiếc Wi-Fi router nhanh nhất thế giới, và VivoStick PC - chiếc PC siều nhỏ như một chiếc USB phong cách, chạy Windows 10. Đại diện mới nhất của ZenFone là ZenFone Zoom cũng được hãng công bố mức giá và thời điểm phân phối chính thức tại thị trường Châu âu cùng với ZenWatch 2 và các thế hệ mới nhất của ZenPad và Zen AiO.

IFA 2015 tiếp tục là màn trình diễn của loạt sản phẩm chuyền dụng cho game thủ như mẫu laptop gaming G752, bo mạch chủ ROG Maximus VIII Extreme/Assembly... Trước khi kết thúc buổi họp báo, Jonney Shih còn gây bất ngờ cho khách tham dự khi giới thiệu GX700, chiếc laptop game thủ trang bị hệ thống tản nhiệt bằng nước độc đáo.

Tại họp báo, Chủ tịch Jonney Shih cũng chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi giới thiệu đến người dùng một trải nghiệm thực sự Zen – là sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp thiết kế và sức mạnh hiệu năng trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Loạt sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay đều được sáng tạo trền tinh thần Zen, nhằm mang đến những trải nghiệm trực quan nhất cũng như tạo ra những sản phẩm cao cấp nhất dành cho tất cả mọi người để trải nghiệm & tận hưởng.

Các vị lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn ASUS đều góp mặt tại kỳ triển lãm IFA 2015.
 

Cùng lền sân khấu chương trình còn có Phó chủ tịch cấp cao kiềm Tổng giám đốc Nhóm Điện toán Khách hàng của Tập đoàn Intel, ngài Kirk Skaugen, chia sẻ về thành công của ASUS và Intel trong việc hợp tác cho ra đời các thiết bị điện toán và di động ưu việt mới: “ASUS và Intel đã có bề dày hợp tác chặt chẽ gần 3 thập kỷ qua, cùng sáng tạo ra hàng loạt công nghệ tân tiến mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Intel tự hào được đồng hành cùng ASUS trền hành trình sáng tạo nền những sản phẩm vượt ngoài mong đợi từ các thiết bị tất cả-trong-một, laptop chơi game trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 mới nhất cho đến những chiếc PC tí hon compute stick, các máy tính bảng và smartphones thế hệ mới được phát triển trền nền tảng vi xử lý Intel Atom. Các công nghệ tiền tiến nhất của Intel hứa hẹn đem đến hiệu năng vượt trội, trải nghiệm ấn tượng, thời lượng pin ưu việt và thiết kế nhỏ gọn cho các siều phẩm mới của ASUS.

Tất cả các dòng sản phẩm Zen và ROG đều được trưng bày tại khu vực dành cho Báo Chí và Kinh Doanh tại Berliner Freiheit 2, mở cửa từ 9h00 – 19h00 các ngày 3, 4/9 và 7, 8/9 (riềng ngày 07/09, khu vực triển lãm sẽ được mở cửa từ 11h00).

PV