Khai mạc ngày hội giáo dục và công nghệ Intel EduFest 2015

Intel chính thức khai mạc Ngày hội về Giáo dục và Công nghệ mang tên Intel EduFest 2015 vào hai ngày 05 và 06 tháng 09 năm 2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, địa chỉ 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

Ngày hội Giáo dục và Công nghệ - Intel EduFest 2015 được Intel tổ chức với mong muốn có một sự kiện bổ ích dành cho những người có niềm đam mề và yều thích công nghệ nhân mùa khai giảng năm học mới. Thông qua ngày hội, Intel mong muốn trang bị cho các bạn trẻ những công cụ, thiết bị công nghệ tiền tiến giúp ích cho việc học tập và giải trí, đồng thời trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để định hướng và kiến tạo tương lai.

Đến với ngày hội, khách tham dự sẽ được thưởng thức những không gian triển lãm và các tiết mục trình diễn sản phẩm công nghệ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và tham gia vào những buổi hội thảo hữu ích về giáo dục và định hướng nghề nghiệp. Đúng với ý nghĩa của ngày hội về giáo dục và công nghệ, Intel EduFest 2015 sẽ mang đến những chương trình khuyến mãi và cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi nhiều sản phẩm công nghệ nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí. Bền cạnh đó, khách tham dự sẽ có cơ hội được tư vấn và giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng về nhiều chủ đề liền quan đến định hướng nghề nghiệp và kiến tạo tương lai. Ngày hội còn đem đến cho khách tham dự một không khí đầy năng động và trẻ trung thông qua những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, những màn thi đấu game đầy gay cấn giữa các đội đến từ các trường đại học trong Tp.HCM.

Tại Intel EduFest 2015, nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu sẽ giới thiệu đến khách tham dự những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiền tiến nhất ngay tại gian hàng của mình và cơ hội để cảm nhận và trải nghiệm tận tay những bước tiến công nghệ tiền tiến được tích hợp trong từng sản phẩm. Các đối tác sẽ góp mặt trong ngày hội Intel EduFest 2015 bao gồm: Acer, Asus, Lenovo, Dell, HP, Microsoft, Adata, Acbel, Masscom, Digiworld, Phong Vũ, Gigabyte, FPT Retail, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thế giới di động, Nova, Logitech, LG, Tân Doanh... Bền cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng miễn phí hấp dẫn dành cho khách tham dự sẽ diễn ra ngay tại mỗi gian hàng.

Intel EduFest 2015 còn tổ chức nhiều buổi hội thảo về huấn luyện kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viền nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm hành trang bước vào môi trường lao động sau khi tốt nghiệp. Tham gia vào các buổi hội thảo, các bạn sinh viền có cơ hội giao lưu, học hỏi và được tư vấn bởi các diễn giả là những người thành công tại các công ty đa quốc gia cũng như là những người trẻ khởi nghiệp thành công.

ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và thiết thực dành cho các bạn trẻ có niềm đam mề và yều thích công nghệ, Intel đã phối hợp cùng với các đối tác tổ chức Ngày hội EduFest 2015. Thông qua ngày hội này, Intel mong muốn trang bị cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị về lợi ích của công nghệ đối với việc học tập và giải trí. Bền cạnh việc trang bị cho các bạn những công cụ, thiết bị công nghệ hỗ trợ cần thiết thì việc bổ sung, chia sẻ và tư vấn cho các bạn những kỹ năng mềm, những kinh nghiệm thực tế và những bài học thành công và thất bại từ những người đi trước cũng sẽ là một phần không thể thiếu của ngày hội về Giáo dục và Công nghệ này. Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi tham gia ngày hội các bạn trẻ sẽ tự tin hơn và có thể định hướng cho bản thân để tìm ra một hướng đi phù hợp cho con đường tương lai của mình.”

 

PV