PNY thêm USB thời trang Attaché Lovely

10:1908/09/2015

USB Lovely Attaché với thiết kế sang trọng và tinh tế không chỉ dùng để lưu trữ mà còn có thể sử dụng như một món trang sức thời trang đầy cá tính.

PNY thềm USB thời trang Attaché Lovely
 

Dòng USB Lovely Attaché được thiết kế vỏ bảo với những họa tiết bắt mắt có thể xoay 360 độ quanh USB. Thiết kế rất hữu dụng này không chỉ giúp bảo vệ USB luôn an toàn và chắc chắn mà còn mang đến kích thước nhỏ gọn cho sản phẩm để bạn dễ dàng mang theo bền mình.

Dòng USB Lovely Attaché có hai hình nền đặc biệt về thành phố với những nét phát họa những địa điểm kiến trúc nổi tiếng của thành phố New York sành điệu và Paris lãng mạn. Với vỏ ngoài được phủ lớp kim loại chrome bảo vệ, sản phẩm có tính năng chống nước, chống bụi và chống sốc đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn.

USB Lovely Attaché có các mức dung lượng lưu trữ từ 2GB, 4GB, 8GB, 16GB đến 32GB, mang đến khả năng lưu trữ không giới hạn về phim ảnh, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Sản phẩm hoạt động tốt với hệ điều hành mới nhất bao gồm cả Windows 2000, XP, Vista, 7 và Mac OS 10.3 và cao hơn. Sản phẩm tương thích với tất cả hệ điều hành và được bảo hành 5 năm.

Nhật My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD