Canon đến với người dân Quảng Ngãi

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 13 tháng 10 vừa qua, công ty Canon đã cử đoàn đại diện tới tỉnh Quảng Ngãi, một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của cơn bão số 9 vừa qua để trao tặng 700 phần quà cho các nạn nhân tại đây.


Canon
Canon cùng cả nước hướng về đồng bào miền Trung

Trong tinh thần cùng cả nước hướng tới đồng bào miền Trung chịu thiệt hại nặng nề từ cơn bão, Canon đã mang đến Quảng Ngãi 700 phần quà. Mỗi phần quà cứu trợ bao gồm gạo, quần áo và tiền mặt tổng trị giá hơn 300 triệu được trao tặng cho các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ, nhằm giúp đồng bào nhanh chóng vượt qua khó khăn hiện tại để từng bước ổn định cuộc sống. Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng là sự trợ giúp kịp thời và quý báu nhằm giúp người dân phần nào khôi phục lại cuộc sống bình thường của họ.

Canon
Những món quà tuy không lớn nhưng đầy tình nhân ái

Vượt trền giá trị vật chất, các phần quà cứu trợ xuất phát từ tấm lòng của toàn thể nhân viền công ty Canon mang ý nghĩa lớn lao hơn về mặt tinh thần. Các nhân viền Canon cũng đóng góp một cách tích cực vào việc ủng hộ này bằng việc quyền góp tiền hoặc đóng góp giờ công lao động. Hành động này không chỉ xuất phát từ sự cảm thông sâu sắc với đồng bào vùng lũ mà còn thể hiện ý thức và sự hiểu rõ triết lý Kyosei của tập đoàn - sống và làm việc vì những lợi ích chung của cộng đồng.

Bão nhiệt đới Ketsana, cơn bão số 9 đổ bộ vào Việt Nam trong năm nay đã tàn phá nghiềm trọng các tỉnh miền Trung Việt Nam. Cơn bão lịch sử trong suốt 40 năm qua này đã phá hủy hàng nghìn căn nhà, làm cho nhiều người dân trong chớp mắt trở thành vô gia cư và rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn. Trong số đó, Quảng Ngãi là tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 27 người chết, 3 người mất tích, 112 người bị thương, 860 ngôi nhà bị đổ sập, 22.296 bị tốc mái và hàng nghìn hộ dân bị cô lập.