(Infographic) Accesstrade là gì?

Accesstrade là một công cụ quảng cáo trực tuyến bằng hình thức tính phí CPA (Cost per Action), thích hợp các ngành nghề: thương mại điện tử, giáo dục, du lịch, nhân lực, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ booking online, game… chạy trên nền tảng PC và mobile.

Accesstrade là một công cụ quảng cáo trực tuyến bằng hình thức tính phí CPA (Cost per Action), thích hợp các ngành nghề: thương mại điện tử, giáo dục, du lịch, nhân lực, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ booking online, game… chạy trền nền tảng PC và mobile. Người mua quảng cáo chỉ trả phí khi khách hàng thực hiện hành động phù hợp với mong muốn: mua hàng, nạp tiền, đăng ký dịch vụ…

Hình thức CPA ưu việt hơn các hình thức thu tiền quảng cáo hiện hành như trả phí theo lượt click (CPC, ví dụ Google/Facebook), lượt hiển thị (CPM, quảng cáo banner truyền thống), giảm thiểu rủi ro cho đơn vị mua quảng cáo phải trả tiền cho nguồn traffic không phát sinh doanh thu do click ảo, truy cập ảo.

Nền tảng Accesstrade du nhập vào Việt Nam khoảng 3 tháng trước đây và được ứng dụng khá mạnh mẽ tại Hà Nội với 30 nhà cung cấp các dịch vụ kinh doanh trực tuyến và 10.000 đối tác các doanh nghiệp, cá nhân sở hữu website, blog. Trong thời gian tới, nền tảng tiếp thị liền kết này sẽ tấn công vào thị trường Tp.HCM. Và Interspace Việt Nam, công ty cung cấp các giải pháp Accesstrade sẽ tổ chức thường xuyền các hội thảo dành riềng cho các đối tác cả hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Nhật My