Everleds: Bóng đèn siêu bền và thân thiệ

(Điện tử tiêu dùng) - Cùng với những sản phẩm nghe nhìn ấn tượng, dòng sản phẩm đèn LED mới EverLeds của Panasonic tiếp tục là bước đột phá đáng kể của hãng trong việc áp dụng những công nghệ mới tại CEATEC 2009.


 Pansonic
Sản phẩm Everleds của Pansonic

Sử dụng đèn LED chiếu sáng đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng trền thế giới do những ưu điểm nhỏ gọn, chiếu sáng tốt, không tiều tốn điện năng và thân thiện với môi trường. Panasonic đã đưa xu hướng này vào trong công nghệ chiếu sáng trong gia đình với sản phẩm đèn EverLeds mới của hãng.

Dòng đèn LED mới được giới thiệu bao gồm tám bóng đèn LED mới có công suất chiếu sáng từ 4.0 đến 7,6 W: A4L, A4D (công suất 4,0 W); A7L, A7D (công suất 6,9 W); A8L, A8D (công suất 7,6 W) và hai dòng E26 và E17 được coi là có thiết kế nhỏ gọn nhất trong các mẫu thiết kế mới này.

 Pansonic
Thiết kế siều nhỏ gọn

Dòng đèn LED này được thiết kế rất nhỏ gọn và được xem như là những chiếc đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất, nhẹ nhất và nhỏ nhất. Panasonic sử dụng công nghệ tản nhiệt mới với một lớp alumite trền bề mặt bóng đèn. Công nghệ này cũng làm cho hiệu suất sử dụng năng lượng được cải thiện đáng kể.

Điểm khác biệt lớn nhất của các bóng đèn này là công nghệ sản xuất khiến tuổi thọ của chúng cao hơn tới 40 lần những chiếc bóng đèn sợi đốt thông thường, và lượng nhiệt tỏa ra rất ít.

Theo Panasonic, nếu được sử dụng ở mức trung bình nửa giờ mỗi ngày, thì tuổi thọ của các bóng đèn mới có thể kéo dài tới 19 năm với mức độ chiếu sáng tương đương các bóng đèn sợi đốt.

 Pansonic
Tỏa nhiệt ít và thân thiện với môi trường

Panasonic cũng cho biết, bóng đèn LED mới này sẽ chỉ tiều thụ mức năng lượng bằng 1/8 các bóng đèn sợi đốt thông thường. Panasonic chưa công bố giá bán chính thức cho sản phẩm đèn LED mới này.

Tham khảo: http://www.panasonic.com