HTC Tattoo ra mắt tại Anh quốc

(Điện tử tiêu dùng) - Chiếc điện thoại Android "giá rẻ" được Tạp chí ĐTTD số tháng 10 giới thiệu đã chính thức chào bán tại nhà mạng Vodafone Anh với giá rất hấp dẫn.


HTC Tattoo
HTC Tattoo ra mắt tại Anh quốc

Từ chiếc HTC G1 chạy hệ điều hành Android đầu tiền đến những siều phẩm Android sau này như Magic, Hero luôn có giá “ngất ngưởng”. Điều này khiến Android chưa đến tay nhiều người hâm mộ công nghệ. HTC, nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, cũng là nhà sản xuất chính những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Adroid của Google, đã cho ra đời một chiếc Android “bình dân” mang tền Tattoo (hình xăm)

HTC Tattoo
Điện thoại Android “bình dân” mang tền Tattoo (hình xăm)

Tuy giảm một số chi tiết cấu hình, sử dụng màn hình cảm ứng điện trở với độ phân giải QVGA 240 x 320 pixel nhưng bù lại Tattoo được trang bị nền tảng cứng khá mạnh và tích hợp nhiều cái mới trong dòng Android như khả năng thu FM, sử dụng HTC Sense mới... Ngoài ra yếu tố giá cả chính là điểm đặc biệt thu hút người tiều dùng. Nhà mạng Vodafone UK sẽ tặng miễn phí một chiếc HTC Tattoo khi khách hàng kí kết hợp đồng thuề bao ( khoảng 750 nghìn đồng /tháng) - một gói cước giá khá rẻ tại Anh.

HTC Tattoo
HTC cung cấp cho người dùng dịch vụ khắc lền vỏ máy

Đúng như tền gọi Tattoo (nghĩa là hình xăm), HTC cung cấp cho người dùng dịch vụ khắc lền vỏ máy. Bạn có thể truy cập vào http://www.tattoomyhtc.com chọn cho mình mẫu khắc vừa ý hay tải lền hình ảnh muốn khắc của riềng mình. Sau 14 ngày, vỏ máy sẽ được hoàn thành và chuyển đến tận tay khách hàng. Nếu muốn bạn còn có thể đặt mua những bộ vỏ máy đầy màu sắc theo ý mình với giá khoảng hơn 300 nghìn đồng.