Apacer NOX: Bộ nhớ DDR4 tốc độ cao cho laptop

Dòng bộ nhớ DDR4 NOX vừa được nhà sản xuất ra mắt không chỉ có dung lượng lên đến 64GB mà còn có tốc độ hoạt động nhanh với mức xung 3.000MHz cùng mức điện thế 1,2V.

Apacer NOX: Bộ nhớ DDR4 tốc độ cao cho laptop
 

Dòng bộ nhớ RAM NOX của Apacer không chỉ vượt trội về tốc độ và sức mạnh so với các thế hệ cũ, mà còn đảm bảo tiết kiệm điện năng, vô cùng phù hợp dành cho thiết bị laptop chơi game và dòng laptop cấu hình cao dành cho doanh nhân với dung lượng bộ nhớ lền tới 64GB, xung nhịp 3.000MHz và điện thế 1,2V

Dòng RAM NOX DDR4 SO-DIMM hiện là sản phẩm duy nhất có dung lượng bộ nhớ cực cao 64GB (với gói sản phẩm 4 thanh nhớ dung lượng 16GB). NOX không chỉ giúp tăng tốc khởi động ứng dụng, mà còn tăng hiệu năng khi chơi game và sử dụng các phần mềm khác.

Để có được dòng sản phẩm RAM NOX này cũng như nghiền cứu và sản xuất những sản phẩm có hiệu năng cao dành cho PC và giới game thủ, Apacer đã thành lập nền phòng nghiền cứu Z511 vào đầu năm 2015. Phòng nghiền cứu này có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và các game thủ chuyền nghiệp với những quy trình thử nghiệm nghiềm ngặt nhất, nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, bền bỉ nhất ở mọi điều kiện sử dụng dành cho người dùng.

PV