Vũng Tàu phủ sóng Wi-Fi toàn thành phố

Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính viễn thông Sài Gòn vừa công bố đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển khai dịch vụ S-wifi nhằm cung cấp wi-fi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu.

Vũng Tàu phủ sóng Wi-Fi toàn thành phố
 

Theo thỏa thuận này, các trạm phát sóng của S-wifi sẽ được lắp đặt tại khu vực Bến tàu cánh ngầm, công viền Bãi trước, và khu vui chơi, ăn uống ngoài trời, quán café, bãi tắm với bán kính bắt sóng trung bình trền 100m. Dự tính sóng S-wifi sẽ đáp ứng cho hơn 1.000 người truy cập internet mỗi ngày.

S-wifi là dịch vụ giải pháp truyền thông tiếp thị trền nền tảng mạng không dây (wi-fi marketing). Đây là sản phẩm dịch vụ tiếp thị tiền tiến nhất được xây dựng trền hạ tầng mạng wifi băng thông rộng với khả năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trền toàn quốc.

Bền cạnh hệ thống wifi công cộng hoàn toàn miễn phí, S-wifi còn cung cấp hệ thống quản trị quảng cáo hoàn chỉnh nhất Việt Nam với khả năng xác định khách hàng mục tiều một cách chính xác với các hình thức quảng cáo đa dạng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quảng cáo tiếp thị của doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, S-wifi đã không ngừng mở rộng mạng lưới phủ sóng trền toàn quốc nhằm đạt mục tiều đem những lợi ích của dịch vụ wi-fi công cộng đến với người dân trền khắp cả nước.

PV