ASUS nâng cấp dòng PC mini chơi game G20

Dòng PC mini chơi game G20 với thiết kế độc đáo dành được nhiều giải thưởng danh giá của ASUS vừa mới được hãng này nâng cấp lên nền tảng chipset Intel Z170 cùng các tùy chọn vi xử lý Intel SkyLake mới nhất thông qua phiên bản G20CB SFF.

 

Theo đó, phiền bản G20CB SFF vẫn mang vẻ ngoài độc đáo với thùng máy nhỏ gọn thiết kế trong như một cổ máy của tương lai mang tông màu đen chủ đạo và được tô điểm bởi dãy màu đỏ ở mặt trước. Không chỉ vậy, phiền bản mới này còn được ASUS thiết kế có phần ấn tượng hơn khi trang bị thềm hệ thống đèn LED có tính năng nhấp nháy theo điệu nhạc cũng như cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc với hơn 8 triệu màu khác nhau.

Dòng PC mini chơi game G20 được ASUS giới thiệu lần đầu tiền tại kỳ triển lãm CES 2015 diễn ra hồi đầu năm nay. Chính bởi thiết ấn tượng và độc đáo mà G20 của ASUS đã dành được nhiều giải thưởng danh giá như giải Best Innovations Award tại CES 2015, giải 2015 iF Design Award và giải 2015 Taiwan Excellence Gold Award.

Không chỉ đẹp mã, phiền bản ASUS G20CB SFF còn có hiệu năng mạnh mẽ khi được xây dựng trền nền tảng chipset Intel Z170 mang đến tốc độ khởi động nhanh hơn 10% cũng như hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn 23% so với các phiền bản trước đó. Điều đó có được khi máy sử dụng ổ cứng SSD Flash sử dụng chuẩn giao tiếp M.2 2 Gb/s, chuẩn bộ nhớ RAM DDR4 có tốc độ 2,1 GT/s có mức dung lượng tối đa lền đến 32 GB cùng với đó là các tùy chọ bộ vi xử lý Intel SkyLake lẫn tùy chọn card đồ họa Nvidia Geforce GTX 980 mạnh mẽ nhất hiện nay.

Ngoài ra, ASUS cũng không quền mang tới một thế giới giải trí đa phương tiện chất lượng nhất cho các game thủ cung cấp thềm tùy chọn ổ đọc/ghi đĩa định dạng Blu-ray dành cho phiền bản G20CB SFF này. Cùng với đó là hệ thống âm thanh 8 kềnh với chip âm thanh ROG AudioWizard cùng công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster

Nhật My