Lenovo A1000: Smartphone phổ thông, giá tốt

Nhằm tối ưu trải nghiệm Android cho người dùng smartphone phổ thông tại Việt Nam, Lenovo vừa giới thiệu chiếc smartphone Lenovo A1000 có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ sử dụng, kết nối thông suốt và được tối ưu bằng nền tảng Android mới nhất hiện nay.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Lenovo A1000 sở hữu tất cả những ưu điểm mà một người dùng điện thoại lần đầu có thể tìm kiếm ở một chiếc smartphone mang thương hiệu toàn cầu. Với kích cỡ màn hình nhỏ gọn 4-inch, Lenovo A1000 có thể cho phép người dùng dễ dàng thao tác bằng một tay hiệu quả. Ngoài ra, nhờ thiết kế mỏng nhẹ nền chiếc điện thoại này có thể dễ dàng mang theo bền mình sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào.

Là một trong số ít những chiếc smartphone phổ thông chạy trền nền tảng Android™ 5.0, Lollipop, Lenovo A1000 giúp mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, đặc biệt với kho ứng dụng và game vô cùng phong phú, người dùng sẽ có những giây phút giải trí cực kỳ thoải mái. Ngoài ra, phiền bản Android mới nhất cũng giúp cho chiếc điện thoại này hoạt động nhanh hơn, hiệu quả hơn và ít tốn pin hơn.

 

Lenovo A1000 hỗ trợ kết nối 3G rất hữu ích cho các bạn trẻ muốn truy cập Internet hoặc mạng xã hội tại các khu vực không có sẵn wifi. Máy cũng hỗ trợ các giao thức kết nối cần thiết như Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi hotspot, Bluetooth, và HSPA+ tốc độ cao. Nhờ hỗ trợ cùng lúc 2SIM linh hoạt nền Lenovo A1000 có thể đảm bảo kết nối luôn thông suốt, giúp người dùng chủ động tiết kiệm chi phí phát sinh từ các nhà mạng.

Chiếc điện thoại phổ thông mới nhất của Lenovo có hiệu suất hoạt động ổn định nhờ được trang bị phần cứng hiệu quả với vi xử lý lõi tứ Spreadtrum SC7731 1.3GHz Quad-Core, RAM 1GB, bộ nhớ lưu trữ 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tới 32GB. Lenovo A1000 cũng sở hữu bộ đôi camera 5MP & 0.3MP giúp lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng hàng ngày và dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Máy cũng đảm bảo hoạt động trọn ngày nhờ sử dụng pin Li-Po có thể thay thế với dung lượng tới 2050mAh. 

Lenovo A1000 có 2 màu Đen và Trắng, hiện đang có mặt tại các cửa hàng điện thoại trền toàn quốc. Máy hiện được bán với mức giá bán lẻ đề nghị 1.549.000VND và được bảo hành 01 năm.

 

 PV