HP Pavilion X360: Trẻ trung, dễ tùy biế

Không chỉ có màu sắc trẻ trung, dòng laptop Pavilion X360 sẽ được HP tung ra thị trường trong thời gian tới còn có khả năng tùy biến tiện dụng khi có thể gặp ngược để sử dụng như một chiếc máy tính bảng, hay gập dạng lều để người dùng có thể xem phim hay chơi game một cách thoải mái.

HP Pavilion X360: Trẻ trung, dễ tùy biến
 

Thừa hưởng thiết kế đầy sáng tạo của dòng laptop HP Spectre X360, HP Pavilion X360 cũng sử dụng thiết kế bản lề 3 bánh răng xoắn ốc mang đến sự chuyển động đồng bộ và chính xác. Điều này không chỉ giúp cho màn hình của máy có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ sử dụng mà còn được cố định chắc chắn vào thân mấy. Sản phẩm được khoác lền mình bộ cách mang màu sắc trẻ trung, gồm đỏ hoàng hôn và xanh bạc hà.

Ngoài thiết kế tiện dụng và thời trang, HP Pavilion X360 còn mang đến hiệu quả vượt trội trong việc giải trí và làm việc với màn hình chạm 11.6 inch độ phân giải HD 1366x768 cho hình ảnh sấc nét, sống động trền mọi góc nhìn. Cùng với đó là hệ̀ thống âm thanh tích hợp của Bang & Olufsen (B&Oplay) cho chất âm hay.

Khách hàng của chúng tôi đã từng chia sẻ rằng họ trông đợi vào các sản phẩm mới thuộc dòng Pavilion và dòng X360 đa chề́ độ với nhiề̀u lựa chọn hơn về̀ màu sắc, cấu trúc phần cứng và thời lượng pin dài hơn.” ông Kyler Tan – Tổng Giám Đốc Hewlett Packard Việ̀t Nam chia sẻ: “Với các sản phẩm Pavilion 2015, chúng tôi kề́t hợp những màu sắc độc đáo từ sàn diề̃n thời trang ở Milan với bộ vi xử lý hiệ̀n đại nhất nhằm đem đề́n cho người dùng những trải nghiệ̀m mới về̀ tính năng vượt trội và thời lượng pin dài hơn.

HP Pavilion X360  phiền bản 2015 dành cho thị trường Việt Nam được trang bị vi xử lý Intel Core M-5Y10C hiệu năng cao nhưng tiều thụ điện năng thấp và ít tỏa nhiệt, đi kèm là bộ nhớ RAM 4GB đủ để người dùng vận hành mượt mà các ứng dụng phổ dụng cho việc học tập và làm việc củ mình. Máy còn sở hữu thiề́t kề́ hiện đại cùng hệ thống tản nhiệt không quạt, cùng với đó là pin công suất 32 W/h đủ sức giúp máy hoạt động ổn định với thời gian dài.

HP Pavilion X360 cũng được tích hợp đầy đủ các cổng hình ảnh HDMI, USB 3.0 lẫn USB 2.0 dành cho việc trao đổi dữ liệu với các thiết bị lưu trữ cũng như kết nối với các thiết bị ngoại vi khác, Máy sẽ có bán giá 12.290.000 đồng (đã bao gồm VAT) tại thị trường Việt Nam đi kèm với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo của HP.

Trong thời hạn bảo hành sản phẩm, người dùng sở hữu dòng laptop HP Pavilion X360 sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ toàn diệ̀n miề̃n phí, bao gồm dịch vụ Bảo hành sửa chữa máy tận nhà, Dịch vụ bảo hành 30 phút VIP và dịch vụ bảo hành Giao và Nhận tại nhà.

Nhật My