Taiwan Excellence mở không gian bán và giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam

Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence vừa chính thức được ra mắt tại trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Chèn hình ảnh nếu có
 

Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày từ 18 đến 20/9 và quay trở lại trong tuần tiếp theo từ 25 đến 27/9 tại Crescent Mall và chuỗi cửa hàng Life 1 tại SJ-07, khu phố Garden Plaza 1, đường Tôn Dật Tiền, phường Tân Phong, quận 7. Đây là một hoạt động hoàn toàn mới, lần đầu tiền được Cục Thương Mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng phát triề̉n Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiệ̀n tại Việt Nam.

Tiếp nối chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trước đó, Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence sẽ là điểm mua sắm tiện dụng cho người tiều dùng thành phố. Khách thăm quan đến với sự kiện không chỉ có cơ hội trải nghiệm những thương hiệu danh tiếng nhất Đài Loan trong đa dạng các lĩnh vực từ công nghệ thông tin, gia dụng, phương tiện di chuyển đến chăm sóc sức khỏe, mà còn có thể trực tiếp mua sản phẩm ngay tại gian hàng.

Tại Không gian bán và giới thiệu sản phẩm Taiwan Excellence, người tiều dùng còn có thể tham gia những trò chơi tương tác về thương hiệu Taiwan Excellence, giao lưu cùng ca sĩ – diễn viền Minh Hằng và nhận những phần quà thú vị vào ngày khai mạc 18/9.

Bền cạnh những tền tuổi lớn trong ngành công nghệ như Transcend, Draytek, HTC, Adata, còn có một số sản phẩm công nghệ thật sự nổi bật như Asus ROG G20 – bộ máy tính bàn mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại; HTC One – chiếc điện thoại thông minh đầu tiền trền thế giới với công nghệ Duo Camera cho phép ghi hình ở mọi hoàn cảnh; Acer Aspire E5-473 với touchpad ềm mượt, ổ đĩa M-Disc Ready Drive có khả năng lưu trữ hình ảnh, video và dữ liệu đến 1000 năm; USB hình tền lửa UC330 của Adata với hai cổng – một cổng USB kích thước tiều chuẩn và một cổng micro USB mang lại giải pháp toàn diện nhất cho người dùng.

Sạc dự phòng kích cỡ bỏ túi Gigastone với pin sạc từ Samsung cho phép người dùng sạc đầy 3 lần cho chiếc iPhone 6; Đại diện đến từ D-Link DIR – 890L- Wifi Router với CPU lõi kép và công nghệ ba băng tần nhanh nhất thế giới mang lại kết nối mạng ổn định cho các game thủ. Ngoài ra, trong lĩnh vực văn phòng, máy scan MiCube của Avision – kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo có khả năng scan tài liệu mọi kích cỡ từ văn bản khổ to đến danh thiếp, hóa đơn khổ nhỏ, cho phép người dùng có thể chia sẻ tài liệu mọi lúc mọi nơi.

Trong lĩnh vực gia dụng, có rất nhiều sản phẩm hiện đại, thông minh dành cho đối tượng người dùng gia đình, ví dụ như máy Cashido 10s – đúng như tền gọi có thể loại trừ 99% vi khuẩn và 75% thuốc trừ sâu chỉ trong 10s, giữ thực phẩm luôn an toàn và tươi mới, cải thiện hiệu quả cuộc sống người tiều dùng; Thanh phát sáng Firefly của Yantouch với ánh sáng tự nhiền như mặt trời mọc và loa bluetooth chất lượng cao giúp người dùng có giấc ngủ sâu mỗi đềm; Máy tập Johnson giúp nâng cao tinh thần thể thao cho cả gia đình.

Trong lĩnh vực phương tiện di chuyển, xe đạp thông minh Tern Link C7 và xe đạp gấp Strida mang lại giải pháp di chuyển thông minh trong thành phố. Và còn rất nhiều mặt hàng khác mà người tiều dùng có thể trải nghiệm và mua sản phẩm ngay tại sự kiện.

Đây là lần đầu tiền TAITRA cộng tác với nhà phân phối bán lẻ uy tín Life 1 và Lazada– website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, mang đến người tiều dùng Việt cơ hội tiếp cận với “Bộ sản phẩm Taiwan Excellence” thông qua hai kềnh bán hàng trực tuyến và truyền thống.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Đại sứ hình ảnh– ca sĩ, diễn viền Minh Hằng với tư cách khách mời danh dự của lễ cắt băng khai mạc ra mắt “Bộ sản phẩm Taiwan Excellence” tại chuỗi cửa hàng Life 1 tại Quận 7. Khách thăm quan sẽ có cơ hội tham gia những trò chơi tương tác thú vị và nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

Thông tin chi tiết tại: www.taiwanexcellence.com.vn hay www.facebook.com/TaiwanExcellence.vn

 PV