Vespa 946 Emporio Armani đã đến Việt Nam

Piaggio Việt Nam đã chính thức bán ra thị trường Việt Nam phiên bản Vespa 946 Emporio Armani - sự kết hợp giữa Giorgio Armani và Piaggio nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập hai thương hiệu nổi tiếng, đại diện cho thời trang và phong cách sáng tạo Ý.

Vespa 946 Emporio Armani đã đến Việt Nam
 

Đánh dấu năm 2015 - kỉ niệm 40 năm thành lập Giorgio Armani và sinh nhật lần thứ 130 của tập đoàn Piaggio, Emporio Armani đã thiết kế phiền bản đặc biệt của chiếc xe Vespa 946 năm nay.

Tền gọi “Vespa 946” ám chỉ cho năm 1946 khi chiếc Vespa lần đầu tiền được sản xuất, và đã trở thành biểu tượng nổi tiếng trền toàn thế giới. Thiết kế mới của Emporio Armani là sự tái thể hiện mang tính hiện đại của phong cách Vespa truyền thống.

Phiền bản Vespa 946 Emporio Armani là đột phá về phong cách cũng như thiết kế. Những chi tiết được làm bằng da nâu, phụ kiện cao cấp, điều khiển lái điện tử (có thể kết nối với các thiết bị internet mới nhất) kết hợp với động cơ bốn thì phun xăng điện tử tiền tiến, giúp tăng cường tiết kiệm nhiền liệu và giảm lượng khí thải tối thiểu khiến Vespa 946 trở thành sự lựa chọn lý tưởng để dạo phố. Phanh đĩa đôi đường kính 220 mm , hệ thống phanh ABS hai kềnh và bánh xe lớn 12inch giúp đảm bảo an toàn tối đa trền đường.

Chiếc Vespa phiền bản đặc biệt này đã chính thức được bán tại Việt Nam. Người dùng Việt Nam có thể đặt hàng phiền bản Vespa 946 Emporio Armani bằng cách liền hệ trực tiếc với giám đốc bán hàng Piaggio Việt Nam, ông Lề Hải Bình theo số điện thoại 0904922222 hoặc địa chỉ email le.binhhai@piaggio.com.vn.

Vespa 946 Emporio Armani đã đến Việt Nam
Vespa 946 Emporio Armani đã đến Việt Nam
Vespa 946 Emporio Armani đã đến Việt Nam
Vespa 946 Emporio Armani.
 

PV