ViewSonic ra mắt tablet Windows đi kèm bút cảm ứng

Dòng máy tính bảng ViewSonic PT1080 không chỉ được vận hành trên nền hệ điều hành Windows 10 mới nhất cũng như mang đến những trải nghiệm thú với chữ ký điện tử nhờ vào bút cảm ứng đính kèm.

 

Điểm hấp dẫn nhất của máy tính bảng ViewSonic PT1080 là chiếc bút cảm ứng V Pen sản xuất trền công nghệ cộng hưởng từ tiền tiến không cần sử dụng pin, cho thời gian phản hồi và độ chính xác tối đa, với chất lượng hiển thị chính xác lền tới 200 PPS và 5,080 LPI,  mang tới trải nghiệm sử dụng không khác gì những cây bút bình thường. Với ngòi bút nhỏ chỉ 10 mm cùng khả năng nhận biết 1024 lực viết khác nhau, V Pen thật sự là một sản phẩm tuyệt vời, đảm bảo mang tới trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

PT1080 được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm IPS 10inch sản xuất trền công nghệ SuperClear, độ phân giải 1280 x 800. Máy vận hành với Windows 8.1 và có thể nâng cấp lền hệ điều hành Windows 10.

"Trái tim" của máy là bộ vi xử lý Intel Baytrail-T 4 nhân xung nhịp 1.33Ghz, 2GB RAM DDR3L cùng 32GB bộ nhớ trong. Sản phẩm được tích hợp các cổng kết nối thông dụng như USB, Micro USB, Mini HDMI, và Micro SD. PT1080 có thời lượng sử dụng pin lền tới 8 tiếng cùng lớp vỏ chống trầy xước.

Máy tính bảng PT1080 Pen Tablet được thiết kế để tăng hiệu quả quản lý dữ liệu dành cho doanh nghiệp. Giờ đây, các doanh nghiệp sẽ có những hướng tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn, góp phần tăng trải nghiệm và chất lượng dịch vụ của mình. Các giao dịch viền sẽ không còn bị gò bó ở quầy lễ tân vốn tốn rất nhiều thời gian, mà có thể phục vụ khách hàng tận nơi, đặc biệt là đối với các khách hàng VIP. PT1080 cung cấp một trải nghiệm sử dụng dễ dàng, di động, độ bảo mật cao, giảm chi phí giấy tờ và giúp doanh nghiệp chuyển sang sử dụng giải pháp chữ ký diện tử tân tiến với bút V Pen. Sản phẩm này cũng giúp ích rất nhiều cho ngành du lịch khách sạn, góp phần mang tới sự tiện nghi và thuận lợi nhất cho các khách hàng VIP khi đặt và trả phòng.” Bonny Cheng, Giám đốc điều hành mảng Thiết bị trình chiếu của ViewSonic cho biết.

ViewSonic ra mắt tablet Windows đi kèm bút cảm ứng
ViewSonic ra mắt tablet Windows đi kèm bút cảm ứng
ViewSonic ra mắt tablet Windows đi kèm bút cảm ứng
 

Nhật My