Sendo.vn: Vận chuyển toàn quốc chỉ với 10.000 đồng

Trong suốt quá trình phục vụ của mình, Sàn giao dịch thương mại điện tửSendo.vn luôn cung cấp những gói dịch vụ tốt nhất, mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng.

 

 

Mới đây nhất, Sendo.vn đã phối hợp với VNPOST cung cấp gói vận chuyển siều tiết kiệm dành riềng cho khách hàng của Sendo.vn chỉ với 10.000đ trền toàn quốc đối với các đơn hàng dưới 100g. Riềng nội thành Hồ Chí Minh, phí vận chuyển 10.000đ áp dụng với các đơn hàng dưới 2kg.

Hiện tại, Sendo.vn có khoảng 500.000 mặt hàng thuộc tất cả các thể loại từ đồ công nghệ, gia dụng tới mỹ phẩm, các mặt hàng thời trang... Việc vận chuyển luôn được quan tâm và thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trong vòng 24h kể từ khi nhận được món hàng, khách hàng tại Sendo.vn có thể khiếu nại để đổi trả hàng và hoàn tiền nếu không thoả mãn chất lượng dịch vụ.

Với việc giảm phí vận chuyển xuống mức tối thiểu, bạn không còn phải băn khoăn khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm nào hay mua từ bất cứ đâu. Những tín đồ shopping trền khắp cả nước giờ đây có thể thỏa sức mua sắm và nhận hàng mọi lúc mọi nơi mà không còn phải bận tâm bất cứ điều gì.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng tại Sendo.vn để được hưởng ưu đãi chưa bao giờ lớn đến thế.

PV