"Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng" dành cho tài xế GrabBike

Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam tổ chức "Ngày hội tri ân và tuyển dụng tài xế GrabBike" với sự tham gia của hơn 5,000 người.

 
 

Chương trình “Ngày tri ân – Mùa tuyển dụng” là dịp để những người quan tâm có cơ hội tìm kiếm việc làm, để các tài xế giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi để cung cấp dịch vụ khách hàng GrabBike ngày một hoàn hảo.

Trong suốt chặng đường 1 năm qua, ứng dụng và dịch vụ của GrabBike, một loại hình xe ôm thời công nghệ cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đã luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa của GrabBike được đánh giá là một giải pháp tốt đề̉ giảm lượng xe máy lưu thông trền đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố. Thành công đó xuất phát từ việc GrabBike nắm bắt xu hướng "kinh tế chia sẻ", kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông ở Việt Nam và sự đặc trưng của loại hình xe ôm ở Việt Nam.

Chính vì vậy, chương trình “Ngày tri ân – Mùa tuyển dụng” của GrabBike có ý nghĩa quảng bá văn hóa của GrabBike nhân kỷ niệm sinh nhật GrabBike 1 tuổi. Bền cạnh đó, chương trình cũng được tổ chức nhằm tri ân những tài xế xuất sắc, có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của GrabBike từ những ngày đầu triển khai ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng dành cho các tài xế, những học bổng dành cho con em tài xế, những lời cảm ơn chân thành dành cho CBCNV GrabBike, chương trình còn hứa hẹn mang tới không khí tươi vui với màn nhảy flashmob, những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi mới lạ đầy hấp dẫn dưới sự dẫn dắt hài hước và gần gũi của MC Quyền Linh – Đại Sứ của thương hiệu GrabBike Việt Nam. Trong chương trình này, các tài xế còn có cơ hội may mắn sở hữu những phần quà hấp dẫn từ vòng quay số. Đây cũng là cơ hội để những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động, cách thức tham gia và những quyền lợi nhận được khi gia nhập Đại gia đình GrabBike.

Không dừng lại ở đó, GrabBike còn luôn nỗ lực để thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động từ thiện. Nhân sự kiện này GrabBike cũng sẽ trao tặng xe lăn cho Hội cựu chiến binh như một lời cam kết trong hàng loạt hoạt động “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của GrabBike.

Trong bài phát biểu khai mạc, Bà La Thị Hạnh Thảo, Giám đốc điều hành GrabTaxi Việt Nam nhấn mạnh: “Bền cạnh việc áp dụng và triển khai các hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho tài xế cũng như tạo ra hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp mới được xem là ưu tiền hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ khách hàng tốt nhất được mang đến từ yếu tố con người mà cụ thể là đội ngũ tài xế, những người tiếp xúc trực tiếp với hành khách. Tôi tin tưởng vào sức lan tỏa của chương trình “Ngày tri ân – Mùa tuyển dụng” và tin chắc chương trình này cùng các chính sách hoạt động của GrabBike sẽ giúp các tài xế hướng đến cam kết chung của công ty là mang đến cảm giác an tâm và thoải mái nhất cho hành khách khi sử dụng dịch vụ của GrabBike.”

PV