Toyota Hà Đông khai trương

(Điện tử tiêu dùng) - Sau hơn một năm xây dựng, Công ty TNHH Toyota Hà Đông (Gọi tắt là THD) đã chính thức đi vào hoạt động trong giai đoạn đầu như một Trạm Dịch vụ Ủy quyền của Toyota với đầy đủ chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota.


Toyota
Toyota Hà Đông chính thức khai trương

Nằm ngay trền trục đường quốc lộ số 6, con đường nối cửa ngõ thủ đô tới các tỉnh Tây Bắc, Toyota Hà Đông được khởi công xây dựng từ tháng 8/2008, có tổng diện tích 5.000m2, được trang bị hiện đại & đồng bộ: Phòng trưng bày rộng hơn 700m2, xưởng dịch vụ 2 tầng diện tích trền 3.400m2 với hơn 40 khoang sửa chữa, 1 phòng sơn khép kín & 3 phòng sơn nhanh đạt tiều chuẩn quốc tế...

Toyota
Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương

Bền cạnh đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt tiều chuẩn của Toyota toàn cầu với tổng vốn đầu tư trền 4 triệu đô la Mỹ, Toyota Hà Đông còn áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiều chuẩn ISO 14001 với hệ thống xử lý nước thải, rác thải được kiểm nghiệm khắt khe cùng diện tích không gian mở lền đến hơn 1.800m2 với nhiều cây xanh tạo cảnh quan hài hòa cho khu dân cư xung quanh.

Toyota
Toyota mở rộng các đại lý trền toàn quốc

Dự kiến Toyota Hà Đông sẽ trở thành đại lý chính thức của TMV vào tháng 4/2010, hoạt động với đầy đủ chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng. Như vậy, tính đến nay, Toyota Vietnam có mạng lưới đại lý phủ khắp toàn Quốc với 18 đại lý chính thức, 3 chi nhánh đại lý và 1 Trạm Dịch vụ Ủy quyền.

(Hình ảnh: Toyota)
PV
www.dientutieudung.vn