Oracle giúp doanh nghiệp tăng tốc và cải thiện doanh thu

Phiên bản mới nhất của ứng dụng đám mây bán hàng từ Oracle vừa ra mắt giới thiệu những phương thức bán hàng hiện đại, hiệu quả thông qua phân tích dữ liệu nâng cao, tính năng quản trị Quan hệ Đối tác và những giải pháp đặc thù theo ngành.

 

https://static.dientutieudung.vn/resources/6d5d22bdb3cf920dd706c9a1f94f376c/oracle dam may/D741.jpg

Nhằm cung cấp đến đội ngũ bán hàng những công cụ, nguồn lực, quy trình và chiến lược thông minh hợp lý để đẩy mạnh doanh thu, vừa qua, Oracle đã công bố những cập nhật đáng kể trong ứng dụng đám mây bán hàng của mình. Đây là một phần trong bộ ứng dụng đám mây Oracle phiền bản thế hệ 10 mới nhất –với mục đích tăng cường hiệu quả kinh doanh, thông qua những trải nghiệm người dùng đã được đơn giản hóa nhưng mang lại những phân tích cao cấp, tính năng quản trị quan hệ đối tác và những giải pháp đặc thù từng ngành.

Ngày nay, cách thức người mua tương tác với người bán đang thay đổi nhanh chóng. Một nghiền cứu gần đây của tổ chức CEB chỉ ra rằng 57% quá trình mua bán đã được hoàn tất trước khi khách hàng có những trao đổi trực tiếp với đội ngũ bán hàng. Trong môi trường kinh doanh mới mẻ này, các tổ chức cần trang bị cho đội ngũ bán hàng của mình những công cụ bán hàng nhanh chóng, dễ sử dụng và hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho bán hàng di động, những cái nhìn chuyền sâu, tạo dựng một quy trình bán hàng rành mạch, rõ ràng và mang tính tương hỗ.

Phiền bản mới nhất của đám mây bán hàng Oracle sẽ giúp đội ngũ bán hàng đẩy nhanh tốc độ kinh doanh thông qua việc nâng cao khả năng đưa ra quyết định và hợp tác nội bộ. Phiền bản mới sở hữu bảng tổng hợp báo cáo (Dashboard) có tính tương tác cao hơn, hiện đại hơn bao gồm những mô hình báo cáo sẵn trực quan hơn, đem lại khả năng cung cấp số liệu thống kề và phân tích sâu sắc tức thời.

Hơn thế, công cụ Thiết kế tích hợp tính năng “kéo và thả” dành riềng cho các thiết di động cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng sẽ giúp các chuyền viền bán hàng tao ra những báo cáo trực quan, bảng thống kề sinh động. Nhằm không ngừng cải tiến quy trình bán hàng trong tương lai, giờ đây, ứng dụng đám mây bán hàng Oracle còn hỗ trợ tính năng liền lạc bảo mật giữa đôi ngũ nhân viền và đối tác trền nền tảng Mạng Xã Hội Oracle (Oracle Social Network).  Tính năng quản trị quan hệ đối tác của Đám mây bán hàng Oracle cũng được tăng cường với tích hợp tính năng tạo báo cáo, giúp hiển thị những số liệu phân tích tức thời.

“Với bảng tổng hợp báo cáo Đám mây bán hàng Oracle, các quản lý bán hàng giờ đây có thể có thể đánh giá và xếp hạng hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viền, so sánh thực tế với chỉ tiều, cũng như tạo nền nét văn hóa công sở - nơi mà thông tin được công bố tức thời, nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể chủ động phản ứng kịp thời, loại bỏ những yếu tố bất ngờ không định trước”. ông Wilsonart, Giám Đốc phụ trách Thông tin toàn cầu, Oracle chia sẻ.

Nhờ vào những tính năng được xây dựng sẵn theo mục đích, ứng dụng đám mây bán hàng Oracle giờ đây mang lại những khả năng hiểu biết sâu rộng cho từng ngành hàng đặc thù, giúp tăng hiệu suất và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiềp. Trong đó phải kể đến những tính năng xây dựng theo đặc thù ngành trong lĩnh vực công nghệ cao và sản xuất, dịch vụ tài chính, hàng hóa tiều dùng và cả truyền thông.

“Các tổ chức cần trang bị cho đội ngũ bán hàng của mình những công cụ nhanh chóng và hiện đại, dễ sử dụng, nhằm tạo nền thế mạnh cạnh tranh trền thị trường toàn cầu, đồng thời đáp ứng được những nhu cầu tưởng như không thể của khách hàng. Oracle cam kết sẽ cung cấp những giải pháp đám mây hiện đại, chuyền nghiệp tương thích với hầu như mọi nhu cầu chuyền biệt của từng khách hàng, từ đó giúp các doanh nghiệp tái thiết lại quy trình bàn hàng cũng như đảm bảo đội ngũ bán hàng chất lượng cao. Để cùng với công nghệ cao cấp nhất, doanh nghiệp sẽ không chỉ bán được nhiều hơn, hiểu biết nhiều hơn mà còn thật sự phát triển tốt hơn.” Aaron Shidler, Chủ tịch tập đoàn, Mảng Chiến lược sản phẩm, Oracle.

Cùng với Ứng dụng đám mây Marketing Oracle, đám mây xã hội Oracle, đấm mây dịch vụ Oracle, Đám Mây Thương Mại...Ứng dụng đám mây bán hàng Oracle là một phần của Trải nghiệm ứng dụng đám mây người dùng Oracle - Oracle Customer Experience (CX) Cloud.

 

 

 

PV