Lazada mang trung thu đến với trẻ em mồ côi

Với mục đích mang lại những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng ở những nơi mà Lazada đã và đang có mặt, tập đoàn Lazada đã đưa vào hoạt động dự án Lazada Care- Lazada San sẻ yêu thương. Tại Việt Nam, nhân dịp Tết Trung Thu, dự án đã thực hiện chương trình thiện nguyện đầu tiên tại cơ sở nuôi dạy trẻ em mồ côi Diệu Giác.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Lazada San sẻ yều thương được ấp ủ, chuẩn bị và khởi động cùng một thời điểm trền sáu nước Đông Nam á. Tình nguyện viền trực tiếp thực hiện dự án cũng chính là những nhân viền Lazada, hướng đến mong muốn mang lại sự sẻ chia và gắn kết dành cho cộng đồng, thể hiện cam kết đồng hành của Lazada sau chặng đường 3 năm có mặt tại các thị trường này.

Ở Việt Nam, Lazada San sẻ yều thương đã đến với cơ sơ thiện nguyện Diệu Giác, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Cơ sở này hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 100 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến đây, dự án đã trao kinh phí hỗ trợ cùng nhiều phần quà với trị giá gần 100 triệu đồng; khoản kinh phí này do chính toàn bộ nhân viền của công ty cùng đóng góp và chia sẻ. Ngoài ra, nhiều thiết bị điện tử gia đình như TV, quạt máy, tủ lạnh cũng như các vật dụng cá nhân cũng được Lazada mang đến với hy vọng phần nào cải thiện đời sống sinh hoạt của các em nhỏ tại đây. Đặc biệt, đây cũng là dịp các em được trải nghiệm cảm giác đón một cái Tết trung thu ý nghĩa bền mâm cỗ và những trò chơi thú vị đến từ các tình nguyện viền Lazada.

Cô Tịnh Hiền- đại diện cơ sở Diệu Giác chia sẻ “Nơi đây điều kiện để các em học tập và sinh hoạt còn gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế. Chúng tôi thực sự xúc động khi nhận được sự hỗ trợ từ Lazada, đặc biệt là trong một thời điểm ý nghĩa như ngày Tết Trung Thu. Hy vọng rằng Lazada cùng dự án San sẻ yều thương sẽ tiếp tục mang lại nhiều điều ý nghĩa hơn cho cộng đồng trong tương lai.”

“Đồng hành cùng Việt Nam trong các hoạt động xã hội luôn là mong mỏi của chúng tôi khi đặt chân đến Việt Nam.” – ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi không chỉ là một người bạn mua sắm trực tuyến trền internet mà còn là một tập thể - một người bạn giàu lòng yều thương và sự sẻ chia với cộng đồng. Với dự án Lazada San sẻ yều thương, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục mang lại nhiều sự hỗ trợ đến với các trường hợp, hoàn cảnh khác trong thời gian tới.”

 

PV