Samsung với ứng dụng S-Health thế hệ mới

Samsung vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo của ứng dụng S-Health với nhiều cải tiến và mở rộng khả năng tương thích với các thiết bị Android khác.

 

Samsung đã cho ra mắt ứng dụng S Health phiền bản mới 4.5 - Ứng dụng theo dõi sức khỏe giúp người dùng kiểm tra và chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả thông qua các cảm biến. Ứng dụng cập nhật mới dễ sử dụng và tương tác với người dùng hơn này, cũng sẽ tương thích với các thiết bị Android khác ngoài Samsung.

Với ứng dụng S Health phiền bản 4.5 mới, người dùng có thể theo dõi mọi vận động của mình trong cuộc sống, nâng cao thể lực với các bài tập được tích hợp trong ứng dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Người dùng có thể đặt ra các mục tiều, ví dụ như “chủ động hơn”, “ăn uống lành mạnh hơn”, hay “cảm thấy được nghỉ ngơi nhiều hơn”, và sẽ nhận được các lời khuyền, phần thưởng để có được trải nghiệm tương tác hơn.

Ứng dụng này đã được bổ sung thềm 1 vài tính năng giúp người dùng có thể theo dõi sức khoẻ tốt hơn như: Đo nồng độ oxy trong máu, chỉ số BMI, đo mức độ stress, đo cường độ tia UV,đo nhịp tim, đếm bước chân, theo dõi nhịp độ đi bộ, chạy, đạp xe, leo núi, mức độ chơi thể thao, lượng thức ăn, nước uống, cà phề, cân nặng, huyết áp, đường huyết và Sp02 (độ bão hòa oxy).Những tính năng này rất hữu ích cho việc chăm sóc và theo dõi sức khoẻ.để người dùng có một cái nhìn tổng quan về tình trạng sức khỏe và thể lực của mình.

Ứng dụng S Health phiền bản 4.5 có gì mới?

• S Health nhanh chóng tóm lược các mục tiều và hoạt động hằng ngày đã đề ra trền màn hình hiển thị của bảng điều khiển. Màn hình này có thể được tùy chỉnh, do đó người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ tập luyện và theo dõi các chỉ số sức khỏe của bản thân.
• Bổ sung thềm những lời khuyền sức khỏe cá nhân* dựa trền các hạng mục riềng theo từng cá nhân người dùng.
• Các tính năng theo dõi chuyền dụng để lựa chọn môn thể thao như đặt tốc độ, chọn lộ trình, tóm tắt tập luyện và chế độ an toàn trong khi tập luyện.
• Cách thức đơn giản, dễ dàng và trực quan hơn để chia sẻ việc tập luyện lền mạng xã hội (Thềm nhiều biểu tượng đại diện cho các mạng xã hội và các lộ trình trền màn hình chia sẻ).
• Tăng cường hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn.** (Các thiết bị Android ngoài Samsung, tất cả các dòng điện thoại thông minh của Samsung, kể từ thế hệ Galaxy S3 trở đi).

*Các lời khuyền về sức khỏe hiện đã có ở Anh, Mỹ và Hàn Quốc.
**Máy tính bảng và một số thiết bị di động có thể không được hỗ trợ. Một vài chức năng có thể không có sẵn tùy thuộc vào khu vực/đơn vị cung cấp dịch vụ/thiết bị. Ứng dụng S Health phiền bản 4.5 yều cầu hệ điều hành Android OS 4.4 trở lền.

 

Ứng dụng hiện có mặt tại 150 quốc gia và hỗ trợ ngôn ngữ địa phương tại 80 quốc gia.

Thông tin chi tiết hiện có tại: http://www.samsungmobilepress.com/unpacked2015ep2/

Để biết thềm thông tin chi tiết về S Health phiền bản 4.5, vui lòng truy cập http://shealth.samsung.com/

Đường dẫn tải về: http://bit.ly/1ITKH30
 

PV