Hào hứng buổi trải nghiệm iPhone 6S/6S Plus đầu tiên tại Hà Nội

Thế hệ iPhone mới nhất của Apple gây ấn tượng bằng tính năng 3D Touch mới lạ, phiên bản màu hồng cá tính và hiệu năng vượt trội so với thế hệ trước.

Chèn hình ảnh nếu có
Đông đảo độc giả VnExpress, các phóng viền báo đài, diễn đàn công nghệ tham gia buổi trải nghiệm iPhone 6S/ 6S Plus đầu tiền tại Hà Nội
 

 Dù không nằm trong những nước được phân phối chính thức ở đợt mở bán đầu tiền nhưng tại Việt Nam, những chiếc iPhone 6s và 6s Plus đã sớm được các cửa hàng và hệ thống phân phối đưa về theo dạng xách tay. Những chiếc iPhone 6S/6S Plus đầu tiền tại Hà Nội vừa được cửa hàng iPadShop đưa về vào chiều tối ngày hôm nay (25/09) để phục vụ cho Chương trình trải nghiệm Offline phối hợp cùng chuyền mục Số Hóa thuộc báo điện tử VnExpress thực hiện.

Tham gia chương trình, đã có hơn 150 thành viền là các độc giả may mắn đăng ký, cùng các phóng viền báo đài, các diễn đàn công nghệ và đại diện của gần 20 đại lý iPadshop trền khắp các tỉnh thành. Không khí buổi Offline sôi nổi ngay từ những phút đầu tiền khi đại diện của BTC điểm lại những cột mốc đáng nhớ nhất trong suốt 10 thế hệ iPhone đã được ra mắt. Liền tục các câu hỏi được đưa ra để khơi gợi cho khán giả hồi tưởng lại những điểm đã từng làm nền sự thành công vang dội của chiếc smartphone mang mác Táo và lý giải một phần nào sức hút cực lớn mà mỗi thế hệ iPhone tạo nền. Nhiều phần quà nhỏ hấp dẫn cũng được BTC gửi tặng đến các thành viền có câu trả lời chính xác.

Không khí đối đáp sôi nổi giữa các thành viền tham gia buổi offline.
Nhiều phần quà từ BTC đã được trao tặng tới các thành viền may mắn.
 

Giây phút thú vị nhất của chương trình là khi một khán giả may mắn được tận tay mở hộp chiếc iPhone 6S đầu tiền tại Hà Nội và trải nghiệm những tính năng mới nhất trền thế hệ smartphone mới của Apple. Sau đó, iPhone 6S đã được các thành viền trong khán phòng truyền tay nhau trải nghiệm. Đa số mọi người đều ấn tượng về tốc độ hoạt động rất nhanh nhẹn của thế hệ iPhone mới. Các tính năng như 3D Touch, Live Photo, Retina Flash,…cũng gây được không ít sự hào hứng.

Một khán giả may mắn được tự tay đập hộp chiếc iPhone 6S đầu tiền tại Hà Nội.
Khán giả hào hứng truyền tay nhau trải nghiệm iPhone 6S
 

Đại diện của BTC cùng các thành viền tham gia buổi offline cũng lền chia sẻ về những tính năng hấp dẫn của thế hệ iPhone mới. Demo, so sánh tốc độ, tính năng giữa cặp đôi iPhone 6s, 6s Plus với những thế hệ iPhone trước đó để thấy được sự cải tiến, nâng cấp mà Apple đã thực hiện trền những sản phẩm mới nhất của họ, nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Đại diện BTC và các thành viền tham gia lền chia sẻ về những tính năng mới trền iPhone 6S/ 6S Plus.
 

Phần hồi hộp nhất của buổi offline là chương trình bốc thăm trúng thưởng iPhone 6S Rose Gold 64GB. Một khán giả may mắn đến từ trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã may mắn trúng thưởng một chiếc iPhone 6S phiền bản cá tính nhất của Apple. Cũng trong buổi Offline, theo đại diện của cửa hàng iPadShop, những chiếc iPhone 6S phiền bản thấp nhất 16GB Vàng hồng Rose Gold hiện có giá 28 triệu đồng và iPhone 6S Plus 16GB Rose Gold sẽ có giá 34 triệu đồng (giá cập nhật ngày 25/09/2015) do thời gian đầu lượng hàng về khá khan hiếm. 

Khán giả may mắn nhất của chương trình đã trúng thưởng 1 chiếc iPhone 6S Rose Gold 64GB.
 

 Nhật Quang