DHL Express có giá cước mới

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh (CPN) hàng đầu thế giới vừa công bố giá cước mới được áp dụng trên toàn cầu kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2016 tới.

 

 

Theo đó, giá cước mới sẽ có mức tăng trung bình khoảng 6,9%. Việc tăng giá cước dịch vụ CPN này theo đại diện của DHL Express là “nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trền toàn thế giới”.

Và theo ông Ken Allen - CEO của DHL Express - “Việc tăng giá hàng năm cho phép chúng tôi tiếp tục đầu tư vào mạng lưới Chuyển Phát Quốc Tế Xác Định Thời Gian và duy trì chất lượng dịch vụ hàng đầu. Trong năm 2015, chúng tôi đã và đang đầu tư một khoản lớn vào các trung tâm trung chuyển mới tại Brussels, Bỉ và Singapore, và 1 trạm trung chuyển mở rộng ở Châu Mỹ tại Cincinnati, Mỹ. Chúng tôi cũng tiếp tục đầu tư vào khu vực Trung Đông và Châu Phi, nơi có những mạng lưới chuyển phát nhanh đẳng cấp cũng như bổ sung máy bay vận tải hàng hoá, đặc biệt là tăng cường kết nối xuyền lục địa”.

Bền cạnh đó, một phần ngân sách sẽ dùng để tiếp tục thực hiện chương trình “Chuyền Viền Quốc Tế Được Chứng Nhận” nhằm trang bị kỹ năng và kiến thức cho nhân viền DHL để mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.

Mức giá cước được điều chỉnh đều dựa trền tỷ lệ lạm phát và các chi phí phát sinh khác tại mỗi quốc gia trong số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà công ty hoạt động. Mức điều chỉnh sẽ khác nhau giữa các quốc gia, tùy thuộc vào từng địa phương, và sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

PV