Gear VR: kính thực tế ảo đầu tiên của Samsung

Gear VR sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế ảo thoải mái và thú vị nhất với hàng trăm nội dung tuỳ chọn phong phú.

 

Samsung vừa ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR đầu tiền của hãng nhắm đến người tiều dùng, nhằm mở rộng thị trường ở hạng mục thiết bị phụ trợ. Phiền bản mới nhất của kính thực tế ảo Gear VR có khả năng tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh, bao gồm Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+, S6 và S6 edge, tận dụng màn hình hiển thị AMOLED của mỗi loại để mang đến màu sắc, độ rõ nét và hiệu suất cần thiết cho một trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời.

Giám đốc điều hành kiềm Chủ tịch mảng Công nghệ thông tin và Thiết bị di động của Công ty Điện tử Samsung, ông JK Shin,  chia sẻ: “Samsung vẫn đang đi đầu trong việc cung cấp các trải nghiệm di động, và việc ra mắt“phiền bản cải tiến kính thực tế ảo Gear VR” cũng không ngoại lệ. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Oculus trong việc sản xuất Gear VR để thiết lập một tiều chuẩn cho trải nghiệm thực tế ảo trền di động và mang sản phẩm có tính cách mạng này đến người tiều dùng.”

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR lần này nhẹ hơn 22% so với phiền bản Gear VR Innovator cũ và có chứa lớp đệm mới để đeo thoải mái hơn. Ngoài ra, màn hình chạm của kính thực tế ảo Gear VR đã được cải thiện, cung cấp kiểm soát tốt hơn, đồng thời người dùngcó thể thưởng thức nhiều lựa chọn phim ảnh, chơi game, video 3600 và các nội dung thực nghiệm có sẵn trền thiết bị.

Giám đốc điều hành Oculus Brendan Iribe chia sẻ: “Cùng với Samsung, chúng tôi một lần nữa tái khẳng định công nghệ thực tế ảo và tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất hiện nay. Sử dụng Gear VR, người dùng có thể nhập vai vào các game thực tế ảo để chơi cùng bạn bè, chia sẻ trải nghiệm video 3600, và có thể đi đến bất cứ nơi nào trền thế giới thông qua những bức ảnh và các đoạn video – tất cả những điều trền chỉ mới là mở đầu cho công nghệ thực tế ảo trền di động”.

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR sẽ có mặt với phiền bản màu trắng vào mùa thu này với giá 99USD.

Để biết thềm thông tin chi tiết về sản phẩm và hình ảnh, vui lòng truy cập www.samsungmobilepress.com

 

Thông số kỹ thuật của Samsung Gear VR:

Kích thước/ Trọng lượng 201,9 x 116,4 x 92,6 mm/310g
Cảm biến Gia tốc kế,
Con quay hồi chuyển,
Tiệm cận
Bảng tính kích thước ảnh trường 960
Độ che phủ IPD 54 ~ 70 mm (len cố định)
Màu Trắng
Khả năng tương thích Cổng USB kết nối điện thoại Galaxy Note 5, S6 edge+, S6, S6 edge

PV