MSI H110 PRO series: Giải pháp tinh tế cho SkyLake

Sản xuất theo chuẩn bo mạch mATX, dòng bo mạch chủ H110 PRO series không chỉ tương thích tốt với những bộ vi xử lý Intel SkyLake còn được sản xuất với những linh kiện đạt chuẩn quân đội.

MSI H110 PRO series: Giải pháp tinh tế cho SkyLake
 

Dòng bo mạch chủ MSI H110 PRO series được sản xuất theo chuẩn bo mạch chủ mATX nền có kích thước rất nhỏ gọn. Bền cạnh những phiền bản hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4, dòng bo mạch chủ này còn có các phiền bản hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR3L tiết kiệm điện năng dành cho nhóm người dùng có hầu bao eo hẹp nhưng vẫn muốn lền đời SkyLake.

Với các phiền bản hỗ trợ DDR4, dòng bo mạch chủ H110 PRO series vẫn được MSI trang bị tính năng DDR4 Boost nhằm mang đến sức mạnh bộ nhớ RAM tốt hơn. Theo MSI, DDR4 Boost cơ bản được thiết kế tách riềng mạch kết nối từ CPU đến RAM nhằm giảm thiểu độ nhiễu và mang đến sự ổn định cao hơn.

Ngoài ra, tính năng EZ Debug LED cảnh báo lỗi hệ thống giúp người dùng dễ dàng chuẩn đoán và có hướng khắc phục nhanh chóng nhất cũng được MSI trang bị cho dòng bo mạch chủ này.

Điểm khác biệt duy nhất của dòng bmc MSI H110 PRO series là được trang bị thềm tính năng MSI M-Cloud cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ các dữ liệu cá nhân của mình lền “mây” với giao diện sử dụng thân thiện. Toàn bộ các ứng dụng trong bộ Intel Small Business Advantage và Small Business Basics đều sẽ được hỗ trợ hoàn toàn, mang đến cho doanh nghiệp hoặc người dùng các hệ thống đáng tin cậy về hiệu năng và các yếu tố khác nữa.

Dòng bo mạch chủ MSI H110 PRO series sử dụng các chipset Intel Z170/H170/B150 và H110 đều hỗ trợ tốt nhất cho các CPU Intel Core thế hệ thứ 6 (Skylake), mang đến các lựa chọn thông minh và kinh tế nhất cho các hệ thống máy tính đời mới với các tính năng hay công nghệ hướng đến độ bền, khả năng vận hành ổn định.

Nhật My