Pixel C ra mắt: tablet mạnh mẽ nhất của Google

Google vừa trình làng chiếc tablet cao cấp Pixel C trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng vào đêm 29/9 vừa qua.

 

Microsoft có Surface, Apple có iPad, và bây giờ Google đã có Pixel C đủ đẳng cấp để cạnh tranh ở mảng tablet còn đầy tiềm năng này.

Không như những chiếc Chromebook tiền nhiệm chạy Chrome OS, Pixel C sẽ chạy trền hệ điều hành mới nhất của Google Android 6.0 Marshmallow và được trang bị những cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ công việc đến giải trí.

Pixel C có thiết kế với chất liệu kim loại chắc chắn tương tự như dòng Chromebook, sở hữu một màn hình có kích thước 10,2-inch độ phân giải 2560 x 1800 pixel, 308 ppi, vi xử lý 4 nhân 64-bit NVIDIA Tegra X1, GPU Maxwell, camera chính 8MP và camera phụ 2MP, RAM 3GB, bộ nhớ trong với 2 tùy chọn 32 hoặc 64 GB.

Chiếc tablet của Google cũng hỗ trợ bàn phím gắn ngoài do chính hãng phát triển như xu hướng biến tablet thành laptop hiện nay của các đối thủ Surface và iPad, tablet cũng sẽ tự động sạc cho bàn phím khi được kết nối.

Sản phẩm dự kiến sẽ được lền kệ vào khoảng cuối năm nay với giá 499 USD cho bản 32GB và 599 USD bản 64GB, bàn phím rời sẽ có giá 149 USD.

 

Đình Chương