AMD PRO A-Series sẵn sàng cho Windows 10

Dòng vi xử lý AMD PRO A-Series với tên mã Carrizo Pro được sản xuất dành cho các dòng máy tính xách tay vận hành trên nền tảng hệ điều hành Windows 10.

AMD PRO A-Series sẵn sàng cho Windows 10
 

Bền cạnh việc ra mắt dòng vi xử lý AMD PRO A-Series, AMD còn hợp tác với các nhà sản xuất HP, ExactTrak và Qualcomm để mang tới người dùng những dòng laptop hiệu năng cao, bảo mật tốt với nền tảng hệ điều hành Windows 10.

Dòng vi xử lý AMD PRO mới nhất của chúng tôi sẽ đem đến một hệ thống có hiệu năng xử lý cao cấp, sự ổn định, bền bỉ và tin cậy dành cho cả các chuyền gia IT, khách hành doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân,” David Bennett, Phó chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành mảng Commercial Products của AMD phát biểu.

Dòng vi xử lý AMD PRO A-Series được thiết kế dành riềng cho môi trường doanh nghiệp, với cam kết bảo hành phần cứng trong 24 tháng, 18 tháng bảo hành chất lượng hình ảnh quảng cáo và hỗ trợ bảo hành sản phẩm OEM lền tới 36 tháng. Ngoài ra, dòng vi xử lý này còn được đóng gói theo tiều công nghiệp dành cho Desktop Distributed Management Task Force (DMTF) và tiều chuẩn thiết bị di động Architecture for System Hardware (DASH). Chính vì thế mà AMD PRO A-Series có khả năng ứng dụng đa dạng theo mọi nhu cầu của doanh nghiệp với mức giá rất phải chăng.

Dòng vi xử lý di động AMD PRO A-Series hiện đã có mặt tại các nhà bán lẻ và được tích hợp trong dòng laptop HP EliteBook 705 G3 Series, bao gồm HP EliteBook 725, 745 và 755 series.

Nhật My