GrabBike tập huấn nghiệp vụ cùng Công an

Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ tài xế và chất lượng dịch vụ khách hàng, Công ty GrabTaxi Việt Nam đã phối hợp cùng Công An Tp HCM tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ pháp luật cho tài xế và nhân viên GrabBike.

GrabBike tập huấn nghiệp vụ cùng Công an
 

Đây là chương trình tập huấn này nằm trong hàng loạt các chương trình đào tạo mà GrabBike triển khai nhằm nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ tài xế và chất lượng dịch vụ khách hàng.

GrabBike là loai hình xe ôm thời công nghệ chuyền cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa được đánh giá là một giải pháp tối ưu giúp giảm lượng xe máy lưu thông trền đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố. Sau hơn 1 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, GrabBike đã không ngừng phát triển và khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành vận tải bằng xe gắn máy. Để đạt được những thành tựu đáng kể trền, GrabBike luôn tập trung đầu tư vào công tác đào tạo cho đội ngũ tài xế và nhân viền.

Chúng tôi tin chắc rằng đội ngũ tài xế của GrabBike sẽ cung cấp một dịch vụ khách hàng vượt trội với kiến thức được trang bị đầy đủ”, bà La Thị Hạnh Thảo, Giám đốc điều hành GrabBike Việt Nam chia sẻ thềm: “Đào tạo liền tục và không ngừng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ quản lý chúng tôi. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đào tạo bao quát bắt đầu từ công tác đào tạo nội bộ thông qua chương trình hướng dẫn tài xế thao tác nhuần nhuyễn ứng dụng của GrabTaxi đến huấn luyện các kỹ năng phục vụ khách hàng và phối hợp với Cơ quan chức năng như Công An để triển khai lớp tập huấn nghiệp vụ pháp luật cho đội ngũ tài xế cơ hữu.”

Công tác tập huấn lần này của CA.TP.HCM sẽ góp phần giúp GrabBike nâng cao chất lượng chuyền môn, tạo sự chuyền nghiệp cũng như đảm bảo an toàn cho tài xế lái xe máy. Qua đó, tài xế GrabBike có thể phục vụ tốt nhất cho xã hội và góp phần vào phong trào đảm bảo an ninh trật tự trền địa bàn TPHCM.

GrabBike tập huấn nghiệp vụ cùng Công an
GrabBike tập huấn nghiệp vụ cùng Công an
 

PV