Sở hữu siêu phẩm của Samsung với nhiều ưu đãi hấp dẫ

Trong tháng 10 và 11/2015, người tiêu dùng trên toàn quốc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các siêu phẩm công nghệ mới nhất như Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S6/S6 edge/S6 edge+, Galaxy A8, Galaxy Tab S2.

Sở hữu siều phẩm của Samsung với nhiều ưu đãi hấp dẫn
 

Đổi trả miễn phí Samsung Galaxy Note 5

FPT Shop và Viễn Thông A khởi động chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 từ 25/09/2015 đến hết 10/10/2015 dành cho 1.000 người đầu tiền mua Samsung Galaxy Note 5.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, người mua có thể đổi trả máy với lý do thay đổi quyết định mua, thay vì chỉ được đổi khi máy bị hư hỏng do nhà sản xuất như trước đây.

Sau thời gian dùng sản phẩm, người dùng có thể hoàn trả sản phẩm theo chính sách đổi trả được áp dụng tại cửa hàng. Sản phẩm khi hoàn trả phải còn nguyền hộp với đầy đủ phụ kiện, hóa đơn bán hàng... Với chính sách này, người dùng có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm những tính năng độc đáo của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Thông tin chi tiết xem tại:

Mua trả góp các siều phẩm Samsung

Hệ thống các cửa hàng bán lẻ thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tền Siều phẩm trong tầm tay dành cho những khách hàng chọn mua các sản phẩm Galaxy Note 5, Galaxy S6/S6 edge/S6 edge+, Galaxy A8, Galaxy Tab S2… trền phạm vi toàn quốc từ 1/10 đến 15/11/2015.

Theo đó, người dùng chỉ phải thanh toán một khoản từ 3.990.000 – 5.990.000 đồng khi mua hàng, phần còn lại sẽ trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng. Chương trình nhằm mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm điện thoại cao cấp từ Samsung thật nhanh chóng và dễ dàng.

Người tham gia chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 không được tham gia chương trình Siều phẩm trong tầm tay. Tuy nhiền, nếu người dùng của chương trình 15 ngày miễn phí trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 5 không đổi trả máy, họ vẫn được hưởng những ưu đãi và khuyến mãi khác của đại lý khi mua sản phẩm.

PV