Sendo.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc nhân tháng Quốc tế Phụ nữ

Mừng tháng Quốc tế Phụ nữ, từ 5/10 đến 20/10, Sendo.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng và trọng lượng đơn hàng dưới 500 gram.

Sendo.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc nhân tháng Quốc tế Phụ nữ
 

Trong suốt quá trình phục vụ của mình, sàn thương mại điện tử Sendo.vn luôn cung cấp những gói dịch vụ tốt nhất, mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng. Điển hình là từ đầu năm đến nay, rất nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra để khách hàng mua sắm thỏa thích như Quay tay hốt vàng, Ngày mua sắm mùa thu trực tuyến...

Mừng tháng quốc tế phụ nữ, từ 5/10 đến 20/10/2015, Sendo.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng và trọng lượng đơn hàng dưới 500 gram. Nhà vận chuyển VNPOST là đối tác chiến lược cùng Sendo.vn thực hiện chương trình này.

Hiện tại, Sendo.vn có khoảng 1.000.000 sản phẩm thuộc tất cả các thể loại từ các mặt hàng thời trang nam nữ, mẹ bé, mỹ phẩm, đồ công nghệ, đến gia dụng... Việc vận chuyển luôn được quan tâm và thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trong vòng 24h kể từ khi nhận được món hàng, khách hàng tại Sendo.vn có thể khiếu nại để đổi trả hàng và hoàn tiền nếu không thoả mãn chất lượng dịch vụ.

Với việc miễn phí vận chuyển, những tín đồ shopping trền khắp cả nước giờ đây có thể thỏa sức mua sắm và nhận hàng mọi lúc mọi nơi mà không còn phải bận tâm bất cứ điều gì.

PV