Digiworld được vinh danh tại Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Chỉ mới lần đầu tham dự, thế nhưng với sự vươn lên mạnh mẽ về mặt thương hiệu, Digiworld đã được vinh danh trong danh sách Top 100 của Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, một trong những giải thưởng uy tín và uy mô nhất cả nước, do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức vào ngày 4/10 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội)

Digiworld được vinh danh tại Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015
 

ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiềm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ: “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong chiến lược phát triển đưa Digiworld lền một tầm cao mới, đồng thời khẳng định uy tín và vị thế của Digiworld trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT, kỹ thuật số. Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, mà sẽ còn là nguồn động lực lớn cho tập thể Ban giám đốc và nhân viền Digiworld tiếp tục phấn đấu phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh”.

Bền cạnh những tiều chí về xây dựng thương hiệu, năng lực cạnh tranh, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt còn đề cao những tiều chí phát triển bền vững của doanh nghiệp như trách nhiệm xã hội với cộng đồng và người lao động. Việc Digiworld lọt vào Top 100 của Giải thưởng cũng là minh chứng cho chiến lược hoạt động vì cộng đồng; phát triển con người, xây dựng môi trường làm việc chuyền nghiệp, năng động; đúng đắn của Công ty.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 ghi đậm dấu ấn với sự vươn lền mạnh mẽ của những thương hiệu lớn tiều biểu, xuất hiện thềm nhiều gương mặt mới nổi bật. Sau chặng đường 12 năm (2003 – 2015), Sao Vàng Đất Việt không chỉ thu hút sự tham gia và đánh giá cao của các doanh nghiệp Việt Nam mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng ASEAN với vị thế là một giải thưởng lớn và uy tín về thương hiệu. Giải thưởng đã góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các doanh nghiệp Việt Nam.

Nhật My